NGƯT. TS. Nguyễn Trọng Các giới thiệu tổng quan về Trường Đại học Sao Đỏ

Trường Đại học Sao Đỏ tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần IL - Sung Tech

•   29/05/2024 04:04:16 AM
  •   Đã xem: 570

Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, giúp sinh viên tiếp cận, làm quen với môi trường sản xuất, công nghệ tiên tiến, hiện đại và tác phong công nghiệp, sáng ngày 29/5/2024, Trường Đại học Sao Đỏ đã có buổi làm việc với Công ty Cổ phần IL - Sung Tech.

Tăng cường hợp tác với doanh nghiệp trên 90% sinh viên ngành Công nghệ dệt, may có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

•   21/05/2024 05:19:11 AM
  •   Đã xem: 417

Thực hiện chính sách chất lượng của Nhà trường: “Sinh viên tốt nghiệp có việc làm phù hợp với chuyên môn được đào tạo, thu nhập ổn định ở từng vị trí làm việc, có khả năng phát triển bản thân”. Nhiều năm qua, khoa May và Thời trang – Trường Đại học Sao Đỏ luôn tích cực đẩy mạnh các mối quan hệ hợp tác với doanh nghiệp trong nước và nước ngoài nhằm tạo cơ hội việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.

NGƯT. TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã ôn lại quá trình xây dựng và phát triển Nhà trường

Gặp mặt cán bộ viên chức nhân dịp 55 năm truyền thống đào tạo Trường Đại học Sao Đỏ

•   16/05/2024 04:26:47 AM
  •   Đã xem: 154

Nhân dịp 55 năm truyền thống đào tạo (15/5/1969-15/5/2024), chiều ngày 15/5/2024, NGƯT. TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng gặp mặt toàn thể cán bộ viên chức, người lao động để cùng ôn lại quá trình xây dựng và phát triển của Nhà trường.

Trường Đại học Sao Đỏ: 55 năm – Những bước chuyển mình  khẳng định vị thế

Trường Đại học Sao Đỏ: 55 năm – Những bước chuyển mình khẳng định vị thế

•   13/05/2024 03:50:18 AM
  •   Đã xem: 2386

Trường Đại học Sao Đỏ trải qua 55 năm xây dựng và trưởng thành. Hơn 5 thập kỷ đi qua, từ mái trường này hàng trăm ngàn công nhân kỹ thuật, kỹ thuật viên, cử nhân, kỹ sư, thạc sỹ,… đã trưởng thành và đang phục vụ đắc lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Qua mỗi chặng đường lịch sử, Trường Đại học Sao Đỏ đang tạo nên những dấu ấn đậm nét góp phần vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nước nhà.

Đội tuyển SDU-GBF (Đại học Sao Đỏ) giành giải Triển vọng tại cuộc thi sáng tạo Robot Việt Nam 2024

•   13/05/2024 12:20:00 AM
  •   Đã xem: 116

Tối ngày 12/5/2024, tại nhà thi đấu quận Tây Hồ, Hà Nội đã diễn ra vòng tứ kết, chung kết cuộc thi sáng tạo Robot Việt Nam 2024. Tổng kết cuộc thi, Ban tổ chức trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba cho các đội tuyển. Đội tuyển SDU-GBF (Trường Đại học Sao Đỏ) giành giải Triển vọng của cuộc thi.