Thứ năm - 12/11/2020 09:27

HƯỚNG DẪN NỘP HỌC PHÍ QUA AGRIBANK CHI NHÁNH HẢI DƯƠNG II

HƯỚNG DẪN NỘP HỌC PHÍ
QUA AGRIANK CHI NHÁNH HẢI DƯƠNG II

Với mong muốn cung cấp thêm tiện ích và phục vụ tốt hơn cho các sinh viên trong việc nộp học phí tại Trường Đại Học Sao Đỏ. Agribank chi nhánh Hải Dương II hướng dẫn thông tin nộp học phí qua các kênh thanh toán như sau:
          1. Thanh toán tại quầy giao dịch của Agribank:
          Sinh viên hoặc người đại diện đến các điểm giao dịch  của Agribank nộp tiền học phí cho Trường Đại Học Sao Đỏ theo hình thức tiền mặt hoặc ủy nhiệm chi chuyển tiền.
         * Bước 1: Cung cấp đầy đủ thông tin cho giao dịch viên tại các điểm giao dịch của Ngân hàng, Giao dịch viên sẽ hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ thanh toán học phí, các thông tin cần cung cấp:
- Họ và tên người nộp tiền (Giấy nộp tiền)/người trả tiền (Ủy nhiệm chi);
- Tên đơn vị nhận tiền/đơn vị thụ hưởng là: Trường Đại Học Sao Đỏ;
- Số tài khoản: 2311201003168;
- Tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn - Chi nhánh Hải Dương II (Viết tắt: Agribank chi nhánh Hải Dương II);
- Số tiền học phí cần đóng theo thông báo của Trường Đại học Sao Đỏ;
- Nội dung thông tin: Nộp tiền học phí cho Sinh viên (Họ và tên sinh viên/Mã sinh viên/Học kỳ/Lớp).
         * Bước 2: Nộp tiền mặt (đối với trường hợp dùng giấy nộp tiền).
        * Bước 3: Giao dịch viên kiểm tra thông tin trên Giấy nộp tiền/ Ủy nhiệm chi khớp đúng hạch toán thu học phí và trả hóa đơn cho khách hàng.
MẪU GIẤY NỘP TIỀN

MẪU ỦY NHIỆM CHI

2. Thanh toán qua Ngân hàng điện tử:
          E-Mobile banking (Sử dụng app của Agribank):
- Sinh viên đăng ký dịch vụ tại các quầy giao dịch của Agribank và tải phần mềm E-Mobile banking về điện thoại di động, sau đó kích hoạt bằng cách nhập MÃ ĐĂNG KÝ và dãy số xác nhận kích hoạt.
Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Agribank E-mobile Banking

Bước 2: Chọn “Thanh toán hóa đơn”

Bước 3: Chọn “Nộp tiền học phí”
Bước 4: Lựa chọn Trường học là Trường Đại học Sao Đỏ và nhập mã sinh viên sau đó chọn “Tiếp tục” và nhập mã pin hoàn tất giao dịch thanh toán
          3. Thanh toán tại ATM của Agribank:
- Sinh viên có thể thanh toán học phí tại tất cả các ATM của Agribank trên toàn quốc.
- Sinh viên chọn mục “Thanh toán hóa đơn” trên ATM, sau đó chọn “Trường Đại Học Sao Đỏ”, nhập Mã sinh viên và tiến hành thanh toán.
         4. Thanh toán bằng ủy quyền cho Agribank Chi nhánh Hải Dương II
Bằng hình thức ủy quyền một lần duy nhất khi làm hồ sơ mở tài khoản, tại kỳ thu học phí của Đại học Sao Đỏ, Agribank Chi nhánh Hải Dương II tự động trích từ tài khoản thanh toán của sinh viên, thanh toán toàn bộ học phí cho các bạn đảm bảo an toàn, chính xác, nhanh chóng và tiện lợi.

- Tích dấu “x” ô “Học phí”
- Điền tên, mã sinh viên và ngày bắt đầu ủy quyền.