TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

Đội ngũ giảng viên, cán bộ viên chức

Hiện nay, Trường có 276 CBGV trong đó trong đó Tiến sĩ và NCS: 45 người (chiếm 16,8%); Thạc sĩ: 217 người (chiếm 81,2%), còn lại là viên chức có trình độ Đại học. Nhiều giảng viên của Nhà trường là những chuyên gia có uy tín trong các lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật, đã tham gia các Hội đồng nghiệm thu đề tài cấp Tỉnh, Bộ, Ngành, Nhà nước.
         Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, đội ngũ giảng viên lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Nhà trường có 11 nhà giáo được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba và Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng Ba.
         Năm 2017, Hiệu trưởng Nhà trường đã vinh dự được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân; 13 thầy, cô giáo được phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú; 23 thầy, cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi toàn quốc; 100 thầy, cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Bộ, Tỉnh, Ngành; hàng năm có nhiều giảng viên được công nhận giảng viên dạy giỏi cấp cơ sở.