Ký túc xá

Tầm nhìn, Sứ mạng và Triết lý giáo dục

TẦM NHÌN – 2030
      Phát triển Nhà trường theo định hướng đại học ứng dụng. Ưu tiên đầu tư trọng tâm, trọng điểm các ngành kỹ thuật truyền thống của Nhà trường thành ngành mũi nhọn. Đẩy mạnh hoạt động: Sáng tạo khoa học kỹ thuật – Nâng cao năng lực thực hành - Ứng dụng chuyển giao công nghệ phù hợp với tiến bộ Khoa học kỹ thuật công nghiệp lần thứ 4.

SỨ MẠNG – 2025
     Đào tạo gắn với nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao khoa học công nghệ. Học đi đôi với hành, lý thuyết gắn với thực tế, Nhà trường gắn với doanh nghiệp. Sinh viên ra trường có sức khỏe; năng lực và kỹ năng toàn diện; tự tin, sáng tạo; có việc làm thu nhập ổn định và cơ hội thăng tiến.

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC
     Chất lượng toàn diện - Hợp tác sâu rộng - Phát triển bền vững

Xem thêm các quyết định:
- Chiến lược phát triển Trường ĐHSĐ 2011 - 2015, tầm nhìn 2020 tại file đính kèm - Tải file
- Chiến lược phát triển Trường ĐHSĐ 2016 - 2020, tầm nhìn 2025 tại file đính kèm - Tải file 1 - File 2

anh 6

mot ngay SV  bo cong thuong tang hoa
10 năm một chặng đường