TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG
lich cong tac
lich cong tac
egov 1
egov 1
qlygiangday
qlygiangday
qlydaotao
qlydaotao
qlychatluong
qlychatluong
thuviendientu
thuviendientu

THÔNG TIN TUYỂN SINH NGÀNH TỰ ĐỘNG HÓA

Ngành tự động hóa là gì?
          Ngành đào tạo kỹ sư Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa. Sinh viên được tích lũy các kiến thức về:
Kiến thức: Người học có kiến thức nền tảng hệ thống điều khiển tự động, lập trình PLC, mạng truyền thông công nghiệp, hệ thống điều khiển giám sát và thu thập dữ liệu (SCADA), hệ thống điều khiển phân tán (DCS), hệ thống điều khiển qua mạng (NCS), các phần mềm như matlab/simulink, C, C++, Visual basic, Proteus, TrueTime. Kiến thức phân tích và đánh giá mối quan hệ kinh tế - kỹ thuật cơ bản trong tổ chức sản xuất công nghiệp để xây dựng, tổ chức, điều hành và quản lý các dự án về điện trong công nghiệp và dân dụng.
TDH
Tiết học thực hành sinh viên ngành kỹ thuật điều khiển và tự động hóa trường Đại học Sao đỏ
           Kỹ năng: Thực hiện các đề án thực tế của ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa. Khai thác, vận hành các hệ thống tự động điều khiển, các thiết bị điện – điện tử và chuyển giao công nghệ. Tổ chức và triển khai bảo trì, sửa chữa, cải tiến, nâng cấp các hệ thống tự động điều khiển. Khả năng nghiên cứu khoa học, đào tạo và tự đào tạo, phân tích và giải quyết được các vấn đề phát sinh trong thực tiễn liên quan đến ngành học. Khả năng giao tiếp với đồng nghiệp và các bên liên quan trong lĩnh vực công tác, khả năng thuyết trình, thảo luận, đàm phán, đóng góp, đề xuất ý kiến trong lĩnh vực công tác. Có các kỹ năng cơ bản để tổ chức, phối hợp, làm việc trong các nhóm chuyên ngành và liên ngành. Khả năng thích ứng với những thay đổi đáp ứng yêu cầu của nghề nghiệp và có khả năng làm việc độc lập. Khả năng về tin học văn phòng, sử dụng được các phần mềm tin học ứng dụng cơ bản phục vụ cho công tác chuyên môn. Kiến thức cơ bản về tiếng Anh trong giao tiếp,  tiếng Anh chuyên ngành để đọc, tham khảo và nghiên cứu tài liệu chuyên ngành.
Vị trí công tác khi tốt nghiệp
          Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có thể đảm nhiệm các vị trí: Tham gia vận hành và bảo trì các hệ thống tự động của các nhà máy, xí nghiệp. Vận hành hệ thống điều khiển tự động công nghiệp vừa và nhỏ, các hệ thống dịch vụ và công cộng: hệ thống PLC, vi xử lý, hệ thống điều khiển giám sát và thu thập dữ liệu (SCADA), hệ thống điều khiển phân tán (DCS), hệ thống điều khiển qua mạng (NCS). Tham gia tư vấn về các hệ thống điều khiển, tự động hóa cho nhà máy, xí nghiệp.

 
PHÓNG SỰ ẢNH
K.CƠ KHÍ              K.CNM&TT
rb1 khoa may
K. ĐIỆN                  K.KINH TẾ 
khoa dien  kinhte         
K.TP&HH               K.ÔTÔ
TPHH    oto   
K.ĐTTH                 K.DL&NN
DTTH   DLNN      
Một ngày làm SV    Ngày 20-11
mot ngay SV    bo cong thuong tang hoa
50 năm truyền thống đào tạo
img 9221 2
Robocon năm 2019
ky niem truoc gio g2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây