TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG
lich cong tac
lich cong tac
egov 1
egov 1
qlygiangday
qlygiangday
qlydaotao
qlydaotao
qlychatluong
qlychatluong
thuviendientu
thuviendientu

HỘI CỰU SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ

          Trải qua 47 năm hình thành và phát triển, trường Đại học Sao Đỏ đã trở thành một cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho quá trình phát triển kinh tế- xã hội. Các cựu sinh viên của trường đã và đang có mặt trong các nhà máy, xí nghiệp, các cơ quan quản lý nhà nước, góp phần thúc đẩy sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.
          Trong những năm qua, đã có nhiều cựu sinh viên của trường Đại học Sao Đỏ thường xuyên duy trì các hoạt động, cùng nhau hướng về nhà trường. Với mong muốn kết nối các thế hệ sinh viên hiện đang sinh sống và làm việc trong và ngoài nước để chia sẻ, hợp tác và hỗ trợ cùng nhau phát triển, mong muốn các cựu sinh viên có những đóng góp nhất định vào sự phát triển chung của nhà trường, tháng 3/2014, Hiệu trưởng trường Đại học Sao Đỏ đã kí quyết định thành lập Hội Cựu sinh viên. Đến nay, sau hơn 2 năm hình thành và phát triển, Hội Cựu sinh viên trường Đại học Sao Đỏ đã thường xuyên cập nhật, thống kê thông tin về các sinh viên vừa tốt nghiệp, đồng thời tập hợp rộng rãi các thế hệ sinh viên đã từng học tập, nghiên cứu tại nhà trường. Hội Cựu sinh viên đã tổ chức được nhiều hoạt động có ý nghĩa như: Gặp mặt thường niên, thăm trường trong các ngày lễ trọng đại, giao lưu giữa sinh viên và các thế hệ cựu sinh viên nhà trường, tổ chức những sân chơi thúc đẩy tinh thần học tập, tính sáng tạo, nghiên cứu khoa học trong sinh viên, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, các hoạt động tình nguyện,… Hội Cựu sinh viên cũng đã tạo ra nhiều cơ hội, trong học tập, trải nghiệm cho sinh viên, giúp đỡ các sinh viên mới ra trường có thể dễ dàng tiếp cận các cơ hội việc làm.
          Có thể khẳng định rằng Hội cựu sinh viên trường Đại học Sao Đỏ không chỉ là nơi quy tụ các thế hệ sinh viên mà còn đóng góp một phần không nhỏ cho sự phát triển của nhà trường. Hội Cựu sinh viên đang từng bước khẳng định được vai trò, vị trí của mình và trở thành kênh thông tin hiệu quả cho uy tín cũng như chất lượng, thương hiệu của trường Đại học Sao Đỏ.
PHÓNG SỰ ẢNH
K.CƠ KHÍ              K.CNM&TT
rb1 khoa may
K. ĐIỆN                  K.KINH TẾ 
khoa dien  kinhte         
K.TP&HH               K.ÔTÔ
TPHH    oto   
K.ĐTTH                 K.DL&NN
DTTH   DLNN      
Một ngày làm SV    Ngày 20-11
mot ngay SV    bo cong thuong tang hoa
50 năm truyền thống đào tạo
img 9221 2
Robocon năm 2019
ky niem truoc gio g2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây