Đội ngũ giảng viên, cán bộ viên chức

Hiện nay, Trường có 290 CBGV (trong đó 188 giảng viên giảng dạy hệ đại học/sau đại học, đảm bảo tỷ lệ sinh viên/giảng viên quy đổi đạt từ 18-20 sinh viên) 15,6% giảng viên có trình độ tiến sĩ, còn lại đều có trình độ thạc sĩ, ngoài ra có 41 giảng viên đang làm NCS trong và ngoài nước như: Nga, Pháp, Trung Quốc,... Hàng năm có từ 5÷7 giảng viên bảo vệ thành công luận án tiến sĩ. Nhà trường phấn đấu đến năm 2020 có từ 19-21% giảng viên giảng dạy đại học có trình độ tiến sĩ.

Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, đội ngũ giảng viên lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Nhà trường có 11 thầy, cô giáo được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba và Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng Ba.

Năm 2017, Hiệu trưởng Nhà trường đã vinh dự được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân; 13 thầy, cô giáo được phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú; 23 thầy, cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi toàn quốc; 100 thầy, cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Bộ, Tỉnh, Ngành; hàng năm có nhiều giảng viên được công nhận giảng viên dạy giỏi cấp cơ sở.

mot ngay SV    img 1443 1