Ban Giám hiệu

- Hiệu trưởng: NGND.TS. Đinh Văn Nhượng (phụ trách chung)
* Lãnh đạo và quản lý các mặt công tác của nhà trường theo quy định của cơ quan có thẩm quyền và thực hiện nhiệm vụ theo nghị quyết của Hội đồng trường
* Trực tiếp chỉ đạo chiến lược phát triển, kế hoạch, quy hoạch, đào tạo trước mắt và lâu dài của nhà trường; công tác tổ chức đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ viên chức; công tác thanh tra, kiểm tra; công tác tài chính.
Trực tiếp chỉ đạo các đơn vị: Phòng Kế hoạch và Đầu tư (Công tác kế hoạch, quy hoạch), phòng Tài chính - Kế toán (công tác tài chính và các hoạt động tài chính); phòng Tổ chức - Hành chính (Công tác tổ chức và kỷ luật viên chức).
Địa chỉ: tầng 3              Nhà B1 cơ sở 1                Điện thoại: 02203.586559

- Phó Hiệu trưởng: TS. Đỗ Văn Đỉnh (phụ trách NCKH & HTQT)
* Công tác nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ, biên soạn sách tham khảo, chuyên khảo của các ngành học, in ấn lưu chiểu; các hoạt động nghiên cứu sáng tạo khoa học và công nghệ; Hội thảo khoa học, tổ chức xuất bản Tạp chí NCKH - Đại học Sao Đỏ; sáng kiến cải tiến kỹ thuật; hoạt động khuyến công; xây dựng nông thôn mới.
* Đảm bảo chất lượng; kiểm định, cải tiến chất lượng sơ sở giáo dục
* Bồi dưỡng thi sát hạch, thực hành, thực nghiệm, tin học, ngoại ngữ cho giảng viên
* Tìm đối tác nước ngoài để liên kết nghiên cứu khoa học cho đội ngũ giảng viên và sinh viên; quan hệ hợp tác quốc tế về lĩnh vực nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.
* Quản lý tài sản trong trường; mua sắm vật tư trang thiết bị văn phòng phẩm phục vụ công tác quản lý đào tạo; sửa chữa thường xuyên, định kỳ  theo kế hoạch ngắn hạn, trun hạn, dài hạn
* Công tác an toàn lao động, vệ sinh công nghiệp và PCCC; công tác bảo trì, sửa chữa các thiết bị phục vụ hoạt động đào tạo; công tác bảo vệ chính trị nội bộ; bảo vệ trật tự an toàn, cảnh quan môi trường cơ quan; công tác quân sự, phòng chống lụt bão; công tác bảo quản, sử dụng phòng học, nhà xưởng.
* Duy trì hệ thống quản lý chất lượng TCVN ISO 9001: 2015.
Trực tiếp chỉ đạo các đơn vị: Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Sao Đỏ, phòng Quản lý chất lượng (phần đảm bảo chất lượng ISO), phòng Quản trị, phòng Kế hoạch và đầu tư (công tác mua sắm cấp phát vật tư, sửa chữa trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ đào tạo) và các khoa: Điện, Cơ khí, Ô tô, Thực phẩm và Hóa học, Công nghệ thông tin.
Địa chỉ: tầng 3              Nhà B1 cơ sở 1               Điện thoại: 02203.882308

- Phó Hiệu trưởng: NGƯT.TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên (phụ trách đào tạo; nội chính)
* Xây dựng kế hoạch tuyển sinh hằng năm
* Xây dựng kế hoạch đào tạo; biên soạn chương trình, giáo trình đề cương chi tiết; quan hệ hợp tác quốc tế về lĩnh vực đào tạo, trao đổi sinh viên
* Bồi dưỡng nghiệp vụ, chuyên đề, chuyên môn và kiến thức thực tế tại doanh nghiệp cho giảng viên; tổ chức thi và công nhận giảng viên giỏi
* Mua bổ sung, in ấn tài liệu, giáo trình phục vụ sinh viên học tập và nghiên cứu; kiểm định, cải tiến chất lượng chương trình đào tạo
* Tìm kiếm việc làm, giới thiệu và cung cấp nguồn nhân lực cho thị trường lao động; tìm đối tác phối hợp giới thiệu sinh viên tham gia các chương trình trao đổi sinh viên, trải nghiệm thực tế trong và ngoài nước.
* Công tác khảo thí thi học kỳ, thi và công nhận sinh viên giỏi; xét công nhận tốt nghiệp cho người học đảm bảo đúng quy định, khách quan, công khai, minh bạch
* Công tác quản lý sinh viên; phát động thi đua và các phong trào văn thể trong nhà trường, chế độ chính sách liên quan đến sinh viên
Trực tiếp chỉ đạo các đơn vị: Phòng Quản lý Đào tạo, phòng Tuyển sinh,  phòng Công tác Sinh viên; các khoa: May và Thời trang, Du lịch và ngoại ngữ, Giáo dục chính trị và Thể chất, Khoa học cơ bản.
Địa chỉ: Tầng 3              Nhà B1 cơ sở 1                 Điện thoại: 02203.882702

- Phó Hiệu trưởng: TS. Nguyễn Minh Tuấn (Phụ trách; chỉ đạo)
* Công tác nhân sự, lao động tiền lương;
* Thi đua, khen thưởng, văn thư lưu trữ
* Phương tiện thông tin liên lạc; các phương triện vận tải
* Lễ tân , đón tiếp khách
* Nề nếp làm việc cơ quan
* Sức khỏe, phòng chống dịch bệnh
Trực tiếp phụ trách các đơn vị: Phòng Tổ chức - Hành chính; phòng Tài chính Kế toánn (Công tác tiền lương, các khoản thu nhập bổ sung và các chế độ khác cho viên chức, kiểm quỹ hàng ngày); khoa Kinh tế.
Địa chỉ: P. 102  Tầng 1               Nhà B1 cơ sở 1                Điện thoại: 02203. 3882218