TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG
lich cong tac
lich cong tac
egov 1
egov 1
qlygiangday
qlygiangday
qlydaotao
qlydaotao
qlychatluong
qlychatluong
thuviendientu
thuviendientu

THÔNG TIN TUYỂN SINH NGÀNH KẾ TOÁN

Ngành Kế toán là gì?
          Là ngành học giúp sinh viên nắm rõ được luật kế toán, chuẩn mực kế toán, chế độ kế toán trong các loại hình doanh nghiệp, hệ thống ngân hàng thương mại, kế toán kho bạc, các công ty chứng khoán, kiến thức thực hành kiểm toán báo cáo tài chính, kiểm toán nội bộ, kiểm toán hoạt động. Lập báo cáo tổng hợp về tài chính, khả năng huy động vốn, sử dụng các nguồn vốn, cung cấp thông tin kinh tế về hoạt động kinh doanh của đơn vị theo yêu cầu của lãnh đạo; Lập kế hoạch công tác kế toán doanh nghiệp, sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán thông dụng, phân tích số liệu kế toán, tài chính của doanh nghiệp đề xuất các giải pháp để lãnh đạo doanh nghiệp ra quyết định quản lý chính xác.
imagekt
Tiết học thực hành ngành kế toán doanh nghiệp tại trường Đại học Sao đỏ
           Là ngànNgành Kế toán gồm các chuyên ngành: Kế toán thương mại và dịch vụ; Kiểm toán; Kế toán ngân hàng có cùng chương trình đào tạo kiến thức đại cương, sau khi hoàn thành chương trình đại cương từng chuyên ngành sẽ được đào tạo kiến thức chuyên môn sâu rộng hơn để phcuj vụ tốt cho yêu cầu công việc theo các chuyên ngành sau khi tốt nghiệp.
Vị trí công tác sau khi tốt nghiệp
          Khi ra trường sinh viên có thể đảm nhiệm được các công việc kế toán, kiểm toán tại các loại hình doanh nghiệp khác nhau và các tổ chức kinh tế xã hội khác. Trở thành cán bộ nghiên cứu, giáo viên giản dạy về các ngành kế toán tịa các Viên, Trung tâm nghiên cứu hoặc Cơ sở đào tạo.
image003
Nhân viên kế toán tại doanh nghiệp
PHÓNG SỰ ẢNH
K.CƠ KHÍ              K.CNM&TT
rb1 khoa may
K. ĐIỆN                  K.KINH TẾ 
khoa dien  kinhte         
K.TP&HH               K.ÔTÔ
TPHH    oto   
K.ĐTTH                 K.DL&NN
DTTH   DLNN      
Một ngày làm SV    Ngày 20-11
mot ngay SV    img 1443 1
VIDEO
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây