TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG
lich cong tac
lich cong tac
egov 1
egov 1
qlygiangday
qlygiangday
qlydaotao
qlydaotao
qlychatluong
qlychatluong
thuviendientu
thuviendientu

THÔNG TIN TUYỂN SINH NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

 Ngành Công nghệ thông tin là gì?
          Là ngành đào tạo kỹ sư Công nghệ thông tin. Quy trình đào tạo giúp cho sinh viên tích lũy kiến thức, kỹ năng về các phương pháp khoa học, các phương tiện và công cụ kĩ thuật hiện đại - chủ yếu là kĩ thuật máy tính và viễn thông - nhằm tổ chức khai thác và sử dụng có hiệu quả các nguồn tài nguyên thông tin rất phong phú và tiềm năng trong mọi lĩnh vực hoạt động của con người và xã hội.
Ngành Công nghệ thông tin gồm các chuyên ngành: Công nghệ phần mềm; Mạng máy tính; Khoa học máy tính. Các chuyên ngành có cùng chương trình đào tạo kiến thức đại cương, sau khi hoàn thành chương trình đại cương từng chuyên ngành sẽ được đào tạo kiến thức chuyên môn sâu rộng hơn để phục vụ tốt cho yêu cầu công việc theo các chuyên ngành sau khi tốt nghiệp.
1
Tiết học thực hành sinh viên ngành công nghệ thông tin trường Đại học Sao đỏ
Vị trí công tác sau khi tốt nghiệp
          Sau khi học xong sinh viên có khả năng làm việc trong các hệ thống quản lý Nhà nước, lĩnh vực hoạt động kinh tế xã hội, giáo dục, đào tạo... cụ thể: Lập trình; Chế tạo, lắp ráp và sửa chữa phần cứng; Thiết kế giải pháp tích hợp; Quản trị hệ thống thông tin và an ninh mạng.

 
PHÓNG SỰ ẢNH
K.CƠ KHÍ              K.CNM&TT
rb1 khoa may
K. ĐIỆN                  K.KINH TẾ 
khoa dien  kinhte         
K.TP&HH               K.ÔTÔ
TPHH    oto   
K.ĐTTH                 K.DL&NN
DTTH   DLNN      
Một ngày làm SV    Ngày 20-11
mot ngay SV    img 1443 1
VIDEO
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây