THÔNG TIN TUYỂN SINH NGÀNH MAY VÀ THỜI TRANG

Ngành Công nghệ dệt, may học gì?
        Ngành công nghệ dệt, may (ngành Công nghệ may) là ngành trang bị kiến thức vềmỹ thuật trang phục; thiết kế thời trang;thiết kế mẫu các sản phẩm may công nghiệp; kỹ thuật cắt may các trang phục từ cơ bản đến cao cấp; các kiến thức về ứng dụng công nghệ thông tin trong phát triển và gia công sản phẩm qua các phần mềm chuyên ngành hiện đại; nghiên cứu và phát triển quá trình công nghệ may trong doanh nghiệp;quản lý chất lượng sản phẩm; thiết kế và điều hành dây truyền may trong các doanh nghiệp may...
        Đặc biệt, trong quá trình học tập tại trường Đại học Sao Đỏ sinh viên được thiết kế thời trang và phát triển sản phẩm trên các phần mềm chuyên ngành hiện đại nhất hiện nay, thực tập sản xuất, triển khai sản xuất, quản lý sản xuất, quản lý chất lượng sản phẩm... ngay tại xưởng thực hành của trường và các doanh nghiệp ngoài trường với các mặt hàng xuất khẩu sang các thị trường lớn như Mỹ và Châu Âu…Đây là cơ hội để sinh viên tiếp cận thực tế mô hình tổ chức sản xuất và các vị trí việc làm, giúp các em đáp ứng được ngay nhu cầu của doanh nghiệp sau tốt nghiệp

Sinh viên trong giờ học thực hành thiết kế và gia công sản phẩm
trên các phầm mềm chuyên ngành
image003 image004
image005 image006
Sinh viên trong giờ học thiết kế thời trang và tham gia các cuộc thi thời trang hàng năm
image007 image008
image009 image010
Sinh viên trong giờ thực hành và thực tế tại doanh nghiệp
Vị trí việc làm sau khi ra trường
        Sau tốt nghiệp các em đảm nhiệm ở các vị trí:
        Đảm nhiệm được những vị trí kỹ thuật: Nhân viên tiêu chuẩn, kế hoạch sản xuất, thiết kế và phát triển mẫu trên các phần mềm chuyên ngành.
        Các vị trí về quản lý và đảm bảo chất lượng trong doanh nghiệp.
        Tính định mức nguyên phụ liệu, định mức giá thành sản phẩm, phục vụ đàm phán và ký kết hợp đồng sản xuất kinh doanh.
        Quản lý kỹ thuật: Tổ trưởng sản xuất. tổ trưởng kỹ thuật, kỹ thuật chuyền.
        Giảng dạy tại các Trường ĐH, CĐ, Cơ sở đào tạo nghề thuộc ngành dệt,may.
        Cơ hội thăng tiến: Trưởng phòng kỹ thuật, Quản đốc, Giám đốc,… Trưởng đại diện cho các hãng thời trang trong và ngoài nước.
image011 image012
image013
Sinh viên Khoa Công nghệ May và Thời trang trải nghiệm tại Công ty TNHH May Tinh Lợi