TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG
lich cong tac
lich cong tac
egov 1
egov 1
qlygiangday
qlygiangday
qlydaotao
qlydaotao
qlychatluong
qlychatluong
thuviendientu
thuviendientu

Phòng Quản trị

Địa chỉ:                         Tầng 1, phòng 105 – Nhà B - Trường Đại học Sao Đỏ
SĐT:                              02203.882.394 (QT); 02203.882.372 (BV)
Email:                            hoach_cnsd@yahoo.com.vn
 Phòng Quản Trị thành lập năm 1969, hoạt động và trưởng thành của đơn vị luôn gắn liền với sự phát triển, đi lên của trường Đại học Sao Đỏ. Phòng quản trị đời sống có cơ cấu tổ chức, chức năng nhiệm vụ cụ thể như sau:
  1. Cơ cấu tổ chức:
  • Tổng số: 29 cán bộ viên chức và người lao động (một trưởng phòng; 02 tổ)
+ Tổ Quản trị- vật tư- vệ sinh quang cảnh và quản lý giảng đường: 13 người trong đó có 07 viên chức và 06 hợp đồng công việc
+ Tổ bảo vệ - Trông giữ xe:16 viên chức
  • Trình độ: 02 đồng chí có trình độ Thạc sĩ, 12 đồng chí có trình độ đại học còn lại là công nhân và hợp đồng công việc.
  • Chức năng nhiệm vụ
1. Chức năng:
Tham mưu giúp việc Hiệu trưởng về quản lý thực hiện công tác quản trị, bảo trì thiết bị và phương tiện xe máy; hệ thống cơ sở hạ tầng, công trình kiến trúc; quản trị mạng; vệ sinh công nghiệp, vệ sinh môi trường; an toàn lao động và phòng chống cháy nổ; mua sắm vật tư thiết bị; an ninh trật tự.
2. Nhiệm vụ, quyền hạn
1. Công tác quản trị, bảo trì thiết bị
a) Quản lý đất đai, cơ sở hạ tầng, công trình kiến trúc, vườn hoa, cây xanh thuộc phạm vi nhà trường.
b) Lập kế hoạch và thực hiện bảo quản, bảo dưỡng, duy tu, sửa chữa cơ sở hạ tầng, các công trình kiến trúc; thực hiện công tác trồng và chăm sóc, cắt tỉa cây xanh, cây cảnh, đảm bảo cảnh quan xanh, sạch, đẹp.
c) Quản lý, vận hành trạm biến áp và hệ thống lưới điện hạ áp; hệ thống trạm khai thác, hệ thống mạng cấp nước đảm bảo an toàn, kịp thời cho các hoạt động của trường. Tổ chức thực hiện các biện pháp tiết kiệm và chống thất thoát, lãng phí điện năng.
d) Quản lý, duy trì và bảo trì, sửa chữa hệ thống LAN, INTERNET, website, các thiết bị công nghệ thông tin.
đ) Phối hợp với các đơn vị chức năng liên quan nghiệm thu các công trình xây dựng mới, các công trình sửa chữa, cải tạo, nhận bàn giao và có kế hoạch đưa các công trình vào sử dụng hiệu quả.
e) Phối hợp với các bộ phận liên quan tổ chức và triển khai công tác phòng chống bão, lụt và thực hiện vệ sinh công cộng trong trường.
f) Phối hợp với phòng Đào tạo lập kế hoạch bố trí giảng đường phù hợp với kế hoạch đào tạo.
g) Triển khai kế hoạch bảo trì, sửa chữa thiết bị. Quản lý kỹ thuật máy móc, thiết bị.
h) Tổ chức thực hiện việc mua sắm, vật tư, văn phòng phẩm, tạp phẩm, tài sản thông dụng phục vụ cho công tác, học tập của công chức, viên chức và người học trong toàn trường.
i) Tham gia đánh giá tình trạng thiết bị xin thanh lý.
2. Công tác an toàn và PCCN
a) Lập phương án phòng cháy, chữa cháy; xây dựng lực lượng và tổ chức huấn luyện phòng cháy tại chỗ.
b) Triển khai xây dựng kế hoạch công tác an toàn, vệ sinh lao động hằng năm;
3. Công tác bảo vệ, trông giữ xe
a) Xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai thực hiện các biện pháp bảo vệ an ninh, an toàn trong nhà trường.
b) Xây dựng trình Hiệu trưởng ban hành nội quy, quy chế về công tác bảo vệ. Theo dõi, kiểm tra việc thực hiện nội quy, quy chế đã ban hành.
c) Tổ chức trực tại các cổng ra, vào nhà trường; tuần tra canh gác, kiểm soát, giữ gìn trật tự, bảo vệ tài sản của nhà trường. Phối hợp với các cơ quan chức năng xử lý các trường hợp vi phạm pháp luật, nội quy của nhà trường.
d) Phối hợp với công an, chính quyền địa phương trong các hoạt động giữ gìn trật tự, an toàn trong nhà trường (bao gồm cả ngày lễ, kỷ niệm, bầu cử, hội nghị, các kỳ thi).
đ) Phối hợp với phòng Công tác sinh viên, các đơn vị khác triển khai công tác đảm bảo trật tự, an ninh và nếp sống lành mạnh của sinh viên nội, ngoại trú.
e) Chủ trì giải quyết mọi vụ việc liên quan đến công tác bảo vệ, đến tính mạng và tài sản của cá nhân và tập thể trong phạm vi trường quản lý.
f) Thực hiện bảo vệ an toàn các phương tiện đi lại cho công chức, viên chức, lao động hợp đồng và người học trong trường và khách đến công tác tại trường.
4. Thực hiện những nhiệm vụ khác do Hiệu trưởng phân công và chịu trách nhiệm về công việc được giao.
Định hướng hoạt động
- Xây dựng hoàn thiện một số cơ chế khoán; vệ sinh giảng đường, vệ sinh quang cảnh gắn liền với người lao động, đảm bảo có hiệu quả trong công tác quản lý của Nhà trường, nâng cao trách nhiệm của viên chức, người lao động với công việc được giao.
- Từng bước chuyên môn hóa lực lượng bảo vệ đáp ứng yêu cầu phát triển của Nhà trường, cùng sự phát triển chung của xã hội.
IV. Các thành tích đạt được
Đơn vị 03 lần đạt danh hiệu tập thể Xã hội chủ nghĩa cấp Tỉnh (nay là tập thể xuất sắc); Bộ Công nghiệp, Bộ Giáo dục & Đào tạo, Uỷ Ban nhân dân tỉnh Hải Dương tặng 8 Bằng khen; Bộ Công An tặng 3 bằng khen. Công An Tỉnh Hải Dương tặng 12 bằng khen về đảm bảo tốt công tác an ninh trật tự. Chính phủ tặng bằng khen năm 1996; Năm học 2008 - 2009 đơn vị được Bộ Công thương tặng bằng khen. Nhiều năm phòng được Hội đồng thi đua Nhà trường công nhận đơn vị tiên tiến xuất sắc.
 
PHÓNG SỰ ẢNH
K.CƠ KHÍ              K.CNM&TT
rb1 khoa may
K. ĐIỆN                  K.KINH TẾ 
khoa dien  kinhte         
K.TP&HH               K.ÔTÔ
TPHH    oto   
K.ĐTTH                 K.DL&NN
DTTH   DLNN      
Một ngày làm SV    Ngày 20-11
mot ngay SV    img 1443 1
VIDEO
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây