Thứ bảy - 11/03/2023 13:13

Trường Đại học Sao Đỏ triển khai công tác tuyển sinh năm 2023

Sáng ngày 11/3/2023, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức triển khai công tác tuyển sinh năm 2023. Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng, góp phần vào sự phát triển và giữ vững quy mô đào tạo của Nhà trường.
 NGƯT. TS Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo triển khai công tác tuyển sinh năm 2023
      Dự và chỉ đạo triển khai công tác tuyển sinh năm 2023 có NGƯT. TS Nguyễn Trọng Các - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, NGƯT. TS Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và các viên chức giảng viên tham gia công tác tư vấn tuyển sinh của Nhà trường.
      Phát biểu triển khai công tác tuyển sinh năm 2023, NGƯT. TS Nguyễn Thị Kim Nguyên nhấn mạnh: Công tác tuyển sinh là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Trường Đại học Sao Đỏ. Nhà trường xây dựng đề án tuyển sinh theo quy định và phù hợp với điều kiện thực tiễn của Nhà trường. Để công tác  tuyển sinh năm 2023 kết quả cao, đồng chí Phó Hiệu trưởng đã đề nghị các thầy, cô tích cực đóng góp ý kiến, thảo luận về các vấn đề trọng tâm  như: hoạt động truyền thông; cách thức và nội dung tư vấn tuyển sinh đến học sinh các trường PTTH và các hoạt động khác hỗ trợ cho công tác tuyển sinh của Nhà trường”.

Cán bộ tuyển sinh có những đóng góp ý kiến thiết thực cho công tác tuyển sinh năm 2023 của Nhà trường
      Đóng góp ý kiến tại buổi triển khai công tác tuyển sinh, các thầy, cô đã đưa ra nhiều giải pháp, cách làm hay, sáng tạo, đặc biệt nhấn mạnh đến các phương pháp tư vấn, truyền thông, đưa hình ảnh của Nhà trường đến với người học và xã hội với phương châm: “Thông tin nhanh – Lan tỏa rộng - Dễ tiếp cận – Dễ tìm – Dễ thấy – Hiệu quả cao”.

Đội ngũ các thầy cô tham gia công tác tư vấn tuyển sinh của Nhà trường
      Thông qua  ý kiến đóng góp từ các đơn vị và cá nhân thực hiện  nhiệm vụ tuyển sinh sẽ giúp lãnh đạo Nhà trường đưa ra kế hoạch, phương hướng để đạt hiệu quả cao.

Tác giả bài viết: Thanh Lan