Thứ ba - 24/09/2024 22:39

Trường Đại học Sao Đỏ làm việc với Tập đoàn Khoa học kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) Việt Nam

Chiều ngày 24/9/2024, lãnh đạo Trường Đại học Sao Đỏ đã có buổi đón tiếp và làm việc với đại diện của Tập đoàn Khoa học kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) Việt Nam nhằm mở rộng hợp tác trong đào tạo, hướng nghiệp, thực tập tốt nghiệp, xúc tiến việc làm và tuyển dụng nhân lực.
TS. Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tiếp đoàn công tác của Tập đoàn Khoa học kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) Việt Nam
      Tham dự buổi làm việc về phía Trường Đại học Sao Đỏ có TS. Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí là trưởng các phòng, khoa: Quản lý đào tạo, Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế, Tuyển sinh, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Sao Đỏ, Điện. Về phía Tập đoàn Khoa học kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) Việt Nam có bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Trưởng phòng tuyển dụng, Nhân sự Việt Nam cùng các chuyên viên phòng đào tạo và phòng tuyển dụng đơn vị Fii của Tập đoàn.
TS. Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc
     Phát biểu tại buổi làm việc TS. Đỗ Văn Đỉnh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Sao Đỏ với Tập đoàn Khoa học kỹ thuật Hồng Hải đã được duy trì nhiều năm nay, đem lại những lợi ích thiết thực cho cả hai bên. Nhà trường luôn chú trọng đến công tác đào tạo kết hợp với hợp tác doanh nghiệp nhằm tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Nhiều kỹ sư, cử nhân của Nhà trường sau khi tốt nghiệp đã được Tập đoàn tuyển dụng vào làm việc. Để tiếp tục duy trì mối quan hệ mật thiết giữa Nhà trường với Tập đoàn Khoa học kỹ thuật Hồng Hải (Foxconn) Việt Nam, tại buổi làm việc, đồng chí Phó Hiệu trưởng mong muốn hai bên cùng nhau thảo luận, cởi mở để đích đến cuối cùng là tạo nên giá trị thiết thực cho cả hai bên.
Bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Trưởng phòng tuyển dụng, Nhân sự Việt Nam trao đổi tại buổi làm việc
      Sau khi trao đổi và thảo luận, hai bên đi đến thỏa thuận: Về phía Trường Đại học Sao Đỏ, Nhà trường mong muốn trong quá trình thực tập tại doanh nghiệp, sinh viên được tạo điều kiện và cơ hội để tiếp xúc trang thiết bị hiện đại phù hợp với thực tế; Nhà trường sẵn sàng phối hợp với Tập đoàn truyền thông đến sinh viên về thông tin tuyển dụng đồng thời tham mưu cho Tập đoàn về thời điểm tuyển dụng nhân sự để đạt hiệu quả cao nhất. Về phía Tập đoàn Khoa học kỹ thuật Hồng Hải tiếp tục tiếp nhận sinh viên thực tập, trải nghiệm thực tế; thực hiện tuyển dụng các lớp chuyên ban; có sự phối hợp chặt chẽ với Nhà trường về các kế hoạch tuyển dụng nguồn nhân lực…
     Sau buổi làm việc giữa Nhà trường với Tập đoàn Khoa học kỹ thuật Hồng Hải đã mở ra những cơ hội hợp tác hiệu quả giữa Nhà trường và doanh nghiệp, mang lại nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên trước và sau khi tốt nghiệp.
Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Tác giả bài viết: Thanh Lan

Cuộc thi tìm hiểu pháp luật