Chương trình được tổ chức tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, có ý nghĩa thiết thực thể hiện truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” đối với các thầy giáo, cô giáo nhân ngày 20/11.
Thành viên các đội thực hiện sơ chế và nấu những món ăn thể hiện sự tri ân đối với các Nhà giáo
Hội thi nấu ăn với chủ đề “Tri ân” thu hút sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của 07 đội tham gia, với sự chuẩn bị đầy đủ, chu đáo các nguyên liệu, 04 thành viên của mỗi đội đã thực hiện những món ăn của mình bằng sự khéo léo trong khâu cắt tỉa, sơ chế, cộng với sự tinh tế trong khâu nấu nướng, sau 90 phút thực hiện, các món ăn đã hoàn thành và được bày trí một cách đẹp mắt. Bằng những bài thuyết trình ý nghĩa đong đầy niềm tin yêu với ngành nghề mà mình lựa chọn cùng với sự biết ơn chân thành của các học trò muốn gửi đến các thầy, cô giáo những lời chúc tốt đẹp nhất thông qua ý nghĩa của các món ăn mà sinh viên đã thể hiện.
Sinh viên trong khoa tham gia vào cá trò chơi dân gian cướp cờ, ném còn…
Song song với hội thi nấu ăn, các sinh viên trong khoa đã cùng nhau tham gia các trò chơi dân gian như: Ném còn, cướp cờ, đi cà kheo… giúp các sinh viên hiểu hơn về văn hóa dân gian Việt Nam phong phú, đa dạng được thể hiện qua các trò chơi vui nhộn. Qua hoạt động này nhằm thắt chặt tình thần đoàn kết, gắn bó giữa các sinh viên trong khoa và nhà trường.
Ban tổ chức trao cho đội đạt giải Nhất (bên tay trái) và giải Nhì (bên tay phải) tại Hội thi nấu ăn
Hai đội đạt giải Ba (ảnh trái) và ba đội đạt giải Khuyến khích (ảnh phải)