Thứ tư - 07/10/2020 08:07

Thư mời viết bài tham dự Hội thảo khoa học quốc tế "Nghiên cứu về khoa học tự nhiên và môi trường trong giai đoạn hiện nay"

Trường Đại học Vinh và Đại học Đồng Tháp phối hợp tổ chức hội thảo khoa học quốc tế "Nghiên cứu về khoa học tự nhiên và môi trường trong giai đoạn hiện nay".
      1. Nội dung hội thảo
      - Các hướng nghiên cứu mới trong lĩnh vực Hoá học: Hoá học hữu cơ; Hoá vô cơ; Hoá lý thuyết và hoá lý; Hoá Polyme và vật liệu; Hoá phân tích; Năng lượng sạch/Tiết kiệm năng lượng; Hoá học xanh; Vật liệu mới/thông minh và Xử lý các chất độc hại với môi trường.
      - Các hướng nghiên cứu mới trong lĩnh vực Vật lý: Vật lý lý thuyết và tính toán; Vật lý các chất đậm đặc và chất mềm; Quang lượng tử và quang tử học; Vật lý hạt nhân; Quan trắc và xử lý môi trường, thiết kế, chế tạo linh kiện điện tử, thẻ điện tử và vi mạch; Vật liệu điện từ, điện tử và quang tử; An toàn vệ sinh thực phẩm và y sinh; ...
      - Các hướng nghiên cứu trong lĩnh vực Khoa học trái đất: Địa chất; Địa vật lý và Vật lý địa cầu; Địa lý; Khí tượng, Khí hậu; Thuỷ văn và tài nguyên nước; Sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên và tổ chức quy hoạch lãnh thổ; Quy luật hình thành, dự báo, cảnh báo các thiên tai và các hiện tượng cực đoan và đánh giá, dự báo biến động chất lượng môi trường đất, nước và không khí.
      - Các vấn đề khác liên quan đến khoa học tự nhiên và môi trường.
      2. Thời gian tổ chức: Dự kiến ngày 24/12/2020
      3. Địa điểm tổ chức: Trường Đại học Đồng Tháp (số 783 Phạm Hữu Lầu, phường 6, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp).
      4. Thời gian nộp bài:
      - Đăng ký tham gia và gửi tóm tắt: Trước  22/10/2020
      - Thông báo chấp nhận tóm tắt và mời viết bài tại Hội thảo: Trước 30/10/2020
      - Đăng ký tham gia và gửi toàn văn bài viết: Trước 27/11/2020
      - Thông báo chấp nhận bài viết và mời báo cáo tại Hội thảo: Trước 10/12/2020
      Thông tin chi tiết xem tại đây.