Thứ sáu - 22/04/2016 16:22

Hội thảo "Chia sẻ kinh nghiệm và phối hợp công tác tuyển sinh Đại học, cao đẳng năm 2016"

Nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác tuyển sinh. Sáng ngày 22/4/2016 tại trường Đại học Công nghiệp Việt Trì các trường: Trường Đại học Sao Đỏ, Đại học công nghiệp Việt Hung và trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức Hội thảo với chủ đề "Chia sẻ kinh nghiệm và phối hợp công tác tuyển sinh Đại học, cao đẳng năm 2016". Tham dự Hội thảo có Ban Giám hiệu, cán bộ tham gia công tác tuyển sinh của ba trường.

Lãnh đạo ba trường chụp ảnh lưu niệm tại Hội thảo
          Tại buổi Hội thảo lãnh đạo các trường Đại học đã phân tích những thuận lợi và khó khăn trong công tác tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2016. Các trường cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm về tuyển sinh của các năm trước. Đồng thời thảo luận đưa ra các giải pháp phối hợp để công tác tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2016 đạt hiệu quả cao nhất.
          Hội thảo đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một mùa tuyển sinh thành công với ba trường Đại học.

Ban giám hiệu và đoàn cán bộ của ba trường chụp ảnh lưu niệm

Sau buổi Hội thảo, đoàn cán bộ ba trường Đại học đã tổ chức dâng hương tri ân các vua Hùng tại Đền Hùng - Phú Thọ

Đoàn cán bộ nhà trường dâng hương tưởng nhớ Vua Hùng đã có công dựng nước tại Đền Hùng-Phú Thọ