TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG
lich cong tac
lich cong tac
egov 1
egov 1
Ký túc xá
Ký túc xá
qlydaotao
qlydaotao
qlychatluong
qlychatluong
thuviendientu
thuviendientu
Thứ năm - 16/05/2019 15:06
  •  

Những khoảnh khắc đẹp của Robocon Đại học Sao Đỏ tại Cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam 2019

Những khoảnh khắc đẹp của Robocon Đại học Sao Đỏ tại Cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam 2019
      Tham gia Cuộc thi Sáng tạo robot Việt Nam 2019, các “chiến binh” đội tuyển Robocon Đại học Sao Đỏ luôn nỗ lực hết sức với mong muốn đạt được kết quả cao nhất. Không phụ lòng mong mỏi của thầy cô và các bạn, đội tuyển Robocon Nhà trường đã chiến đấu và giành nhiều chiến thắng trong các trận thi đấu ở vòng loại. Tại vòng tứ kết, Sao Đỏ Legend là đại diện của đội tuyển Robocon Trường Đại học Sao Đỏ nhận giải Ba tại Cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam. Kết quả này đã thể hiện sự trưởng thành của đội tuyển Robocon Đại học Sao Đỏ nói riêng đồng thời khẳng định sự lớn mạnh trong phong trào nghiên cứu sáng tạo khoa học, kỹ thuật của sinh viên nhà trường hiện nay.
      BAN BIÊN TẬP mời độc giả cùng xem lại những khoảnh khắc đẹp của Robocon Đại học Sao Đỏ trong cuộc hành trình đến vinh quang tại Cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam 2019:
 
 
Các chàng trai, cô gái của đội tuyển Robocon Đại học Sao Đỏ luôn sẵn sàng thi đấu với tâm thế tự tin, quyết thắng
 
 
 
 
Luôn có sự chuẩn bị kỹ càng trước khi bước vào các trận đấu
Bình tĩnh, tự tin ngay cả trong những trận đấu gặp các đối thủ nặng ký…

Với sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ…Sự có mặt của các thầy cô trên khán đài cổ vũ tiếp thêm động lực cho đội tuyển…Niềm vui chiến thắng ở mỗi trận đấu của các thành viên đội tuyển….Niềm vui vỡ òa trong tinh thần cổ động của sinh viên nhà trường…

Một chút tiếc nuối khi có đội phải dừng lại cuộc hành trình…Cuộc hành trình kết thúc, đoàn Robocon Trường Đại học Sao Đỏ đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả và người hâm mộ trong mùa ROBOCON 2019!
 

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây