TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG

Chương trình đào tạo ngành Công nghệ thực phẩm khóa 7

I. Quyết định ban hành CTĐT

II. Chương trình đào tạo

III. Đề cương chi tiết học phần

STT Mã học phần Học phần
1 CTRI101 Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin
2 CTRI201 Tư tưởng Hồ Chí Minh
3 CTRI202 Đường lối cách mạng của Đảng Cộng Sản Việt Nam
4 KHXH102 Pháp luật đại cương
5 QTRI112 Khởi nghiệp kinh doanh
6 KHXH361 Phương pháp nghiên cứu khoa học
7 KHXH104 Kỹ năng thuyết trình
8 KHXH105 Kỹ năng giao tiếp
9 TIN102 Tin văn phòng
10 KTE211 Kinh tế vi mô 1
11 KTE212 Kinh tế vĩ mô
12 TANH101 Tiếng Anh cơ bản 1
13 TANH102 Tiếng Anh cơ bản 2
14 TANH324 Tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm
15 TOAN171 Toán ứng dụng A1
16 TOAN172 Toán ứng dụng A2
17 VLY101 Vật lý đại cương 1
18 VLY102 Vật lý đại cương 2
19 HOA102 Hoá học
20 TIN101 Tin học đại cương
21 COKHI301 An toàn lao động và Môi trường công nghiệp
22 TOAN241 Xác suất & thống kê
23 TOAN151 Phương pháp tính
24 GDTC101 Giáo dục thể chất 1
25 GDTC102 Giáo dục thể chất 2
26 GDTC201 Giáo dục thể chất 3
27 GDQP-AN Giáo dục quốc phòng - An ninh
28 COKHI111 Hình hoạ-vẽ kỹ thuật (BTL)
29 TPHAM212 Hoá hữu cơ
30 TPHAM213 Hoá lý - hóa keo
31 TPHAM216 Hoá vô cơ
32 TPHAM214 Hoá phân tích
33 TPHAM218 Hóa sinh thực phẩm
34 TPHAM217 Vi sinh vật học
35 TPHAM215 Thí nghiệm cơ sở ngành
36 TPHAM222 Quá trình và thiết bị truyền nhiệt – thủy lực
37 TPHAM221 Kỹ thuật lạnh thực phẩm
38 TPHAM223 Phân tích thực phẩm
39 TPHAM224 Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm
40 HHOC321 Công nghệ xử lý môi trường (BTL)
41 TPHAM321 Vi sinh vật thực phẩm
42 TPHAM322 Hóa học thực phẩm
43 TPHAM323 Quá trình và thiết bị chuyển khối
44 TPHAM324 Thí nghiệm kiến thức ngành
45 HHOC325 Phân tích bằng dụng cụ
46 TPHAM349 Đồ án kiến thức ngành
47 TPHAM461 Quản lý chất lượng và luật thực phẩm (BTL)
48 TPHAM343 Phụ gia thực phẩm
49 TPHAM344 Nguyên liệu trong chế biến thực phẩm
50 TPHAM325 Công nghệ chế biến sữa
51 TPHAM326 Công nghệ sản xuất rượu-bia
52 TPHAM328 Công nghệ sản xuất đường và bánh kẹo
53 TPHAM361 Công nghệ sản xuất nước giải khát
54 TPHAM327 Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men truyền thống
55 TPHAM422 Đồ án chuyên ngành đường, sữa, bánh kẹo và đồ uống
56 TPHAM423 Thí nghiệm CN đường, sữa, bánh kẹo và đồ uống
57 TPHAM424 Thực hành công nghệ sản xuất bánh kẹo và đồ uống
58 TPHAM427 Enzyme trong sản xuất bia, rượu, nước giải khát
59 TPHAM429 Thiết kế và xử lý số liệu thực nghiệm
60 TPHAM441 Phát triển sản phẩm mới
61 TPHAM345 Bảo quản nông sản - thủy sản
62 TPHAM446 Công nghệ đồ hộp nông - thủy sản
63 TPHAM347 Công nghệ chế biến thịt - thủy sản
64 TPHAM348 Công nghệ chế biến rau quả - lương thực - dầu mỡ
65 TPHAM329 Công nghệ chế biến trà – cà phê - cacao
66 TPHAM443 Đồ án chuyên ngành CN chế biến nông thủy sản
67 TPHAM444 Thí nghiệm chuyên ngành CN chế biến nông thủy sản
68 TPHAM445 Thực hành Công nghệ chế biến nông - thủy sản
69 TPHAM346 Máy chế biến nông sản - thủy sản
70 TPHAM441 Phát triển sản phẩm mới
71 TPHAM429 Thiết kế và xử lý số liệu thực nghiệm
72 TPHAM463 Thực tập sản xuất
73 TPHAM461 Thực tập tốt nghiệp
74 TPHAM462 Đồ án tốt nghiệp
75 TPHAM341 Cơ sở thiết kế nhà máy thực phẩm
76 TPHAM342 Bao bì thực phẩm
77 TPHAM425 Vi sinh vật trong công nghệ sản xuất sữa và đồ uống
78 TPHAM426 Tận dụng phế phụ phẩm trong sản xuất đường và đồ uống
79 TPHAM428 Công nghệ sinh học thực phẩm
80 TPHAM448 Kĩ thuật sấy nông - thủy sản
81 TPHAM428 Công nghệ sinh học thực phẩm
82 TPHAM342 Bao bì thực phẩm
83 TPHAM447 Tận dụng phế phụ phẩm trong nông – thủy sản
84 TPHAM341 Cơ sở thiết kế nhà máy thực phẩm

IV. Kế hoạch, tiến độ đào tạo
Phóng sự ảnh
Tạp chí Công thương
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây