Thứ năm - 07/05/2020 08:31

Ngoài sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 để xét tuyển, trường Đại học Sao Đỏ vẫn tiếp tục sử dụng hình thức xét tuyển học bạ THPT

Để đảm bảo tính ổn định và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, năm 2020 ngoài sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT trường Đại học Sao Đỏ vẫn sử dụng hình thức xét học bạ THPT để xét tuyển cho tất cả các ngành đào tạo.
Untitled
Trường Đại học Sao đỏ làm thủ tục nhập học cho các tân sinh viên năm học 2019 - 2020
Phương thức xét tuyển năm 2020 của trường Đại học Sao Đỏ gồm:
1. Dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Xét tổng điểm các môn thi tốt nghiệp THPT theo tổ hợp môn xét tuyển và điểm ưu tiên đối tượng, khu vực cho các ngành đào tạo.
2. Tuyển sinh theo học bạ THPT
 + Xét tổng điểm trung bình học tập các môn lớp 10, lớp 11, học kỳ 1 lớp 12 và điểm ưu tiên ( đối tượng, khu vực) đạt từ 18,0 điểm trở lên cho các ngành đào tạo.
 + Xét tuyển trung bình  3 môn lớp 12 theo tổ hợp môn xét tuyển và điểm ưu tiên( đối tượng, khu vực) đạt từ 20,0 điểm trở lên cho các ngành đào tạo.
Thí sinh có thể được sử dụng đồng thời các phương thức xét tuyển?
Các phương thức xét tuyển tại Đại học Sao Đỏ độc lập và không ảnh hưởng lẫn nhau, thí sinh vừa có thể đăng ký xét tuyển theo điểm tốt nghiệp THPT vừa có thể đăng ký xét tuyển theo học bạ THPT. Để tăng cơ hội trúng tuyển thí sinh nên sử dụng đồng thời cả phương thức xét học bạ và xét điểm thi tốt nghiệp THPT. Nếu trúng tuyển đồng thời nhiều phương thức, thí sinh có thể chọn phương tiện lợi nhất để xác nhận nhập học.