Thứ năm - 25/01/2018 09:35

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ VI Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII)

Thực hiện Kế hoạch số 45-KH/TU, ngày 24/11/2017 của Ban Thường vụ Thị uỷ Chí Linh và kế hoạch số 26-KH/DU ngày 26/12/2017 của Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Sao Đỏ về việc tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết Hội nghị lần thứ VI Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII), chiều ngày 24/01/2018, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ VI Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII). Tham dự hội nghị có NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban giám hiệu, các đồng chí là trưởng các đoàn thể, các đơn vị phòng khoa và toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường.
T.S Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị học tập, quán triệt,
triển khai thực hiện nghị quyết Hội nghị lần thứ VI Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII)
                                                                                               (Ảnh: Thanh Lan)
          Hội nghị đã được PGS.TS Nguyễn Minh Tuấn - Viện trưởng Viện xây dựng Đảng - Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh truyền đạt toàn bộ nội dung, tinh thần Nghị quyết của Hội nghị lần thứ VI với các nội dung: Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; Tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập; Tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới; Công tác dân số trong tình hình mới.
Hồ Chí Minh truyền đạt nội dung, tinh thần Nghị quyết của Hội nghị lần thứ VI Ban Chấp hành
Trung ương Đảng (khóa XII) tới cán bộ, giảng viên, đảng viên Trường Đại học Sao Đỏ
                                                                                                  (Ảnh: Thanh Lan)
          Qua đó, giúp cán bộ, đảng viên, giảng viên trong toàn Đảng bộ hiểu và nắm vững quan điểm cơ bản trong nội dung của các nghị quyết, kết luận Hội nghị lần thứ VI Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII). Trên cơ sở đó, mỗi cán bộ, giảng viên, đảng viên nắm thật chắc những nội dung cơ bản của các Nghị quyết, nhất là những điểm mới, những luận điểm cốt lõi, thể hiện sự phát triển về nhận thức và lý luận của Đảng trong các vấn đề để vận dụng vào triển khai thực hiện các nhiệm vụ liên quan tới Đảng bộ một cách thiết thực, hiệu quả, phù hợp với tình hình thực tiễn, góp phần hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ IX của nhà trường và Nghị quyết của Đại hội Đảng các cấp đã đề ra.
Hồ Chí Minh báo cáo viên tại
Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết
Hội nghị lần thứ VI Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) Trường Đại học Sao Đỏ

Tác giả bài viết: Hoàng Huyền