Thứ sáu - 08/03/2019 07:40

Trường Đại học Sao Đỏ kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2019, gặp mặt cán bộ nữ tiêu biểu Bộ Công thương

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước, ngày 7 tháng 3 năm 2019, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức kỷ niệm 109 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2019, gặp mặt cán bộ nữ tiêu biểu Bộ Công thương.
         Tới dự buổi lễ về phía Bộ Công thương có đồng chí Đào Minh Hải – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; Đồng chí Lê Thị Đức – Phó Chủ tịch Công đoàn Công thương; Đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Chủ tịch Công đoàn Bộ Công thương cùng các đồng chí nữ cán bộ tiêu biểu của Bộ. Về phía Trường Đại học Sao Đỏ có NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Trưởng các đơn vị phòng, khoa; nữ cán bộ, giảng viên và đại diện nữ sinh Nhà trường.

TS. Hoàng Thị Hòa Trưởng Ban nữ công Nhà trường ôn lại lịch sử của ngày 8/3
          Tại lễ lỷ niệm, TS. Hoàng Thị Hòa – Trưởng Ban nữ công Nhà trường đã ôn lại lịch sử của ngày 8/3 và ý nghĩa của cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; đánh giá hoạt động của Ban Nữ công và phong trào "Giỏi việc trường - Đảm việc nhà" của nữ cán bộ viên chức, kết quả các hoạt động của nữ sinh trong toàn trường trong năm 2018.
NGND.TS. Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng phát biểu tại lễ kỷ niệm
          Thay mặt Đảng uỷ và Ban Giám hiệu Nhà trường, NGND.TS. Đinh Văn Nhượng phát biểu, nêu bật kết quả của nữ cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường: Các tổ nữ công không ngừng đổi mới, tích cực thực hiện nhiệm vụ xây dựng phát triển Nhà trường, xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, nhiều cán bộ giảng viên nữ đạt kết quả cao trong các phong trào, 07 tổ nữ công đạt danh hiệu tổ nữ công xuất sắc, 01 chị đạt giải Ba hội thi Sáng tạo khoa học công nghệ cấp tỉnh, 11 chị đạt giải trong hội thi sáng tạo khoa học công nghệ lần thứ 3, 7 chị em đạt giải cao trong gội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, 20 cá nhân đạt danh hiệu nữ cán bộ viên chức xuất sắc, 147 chị em đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, 80 nữ sinh đạt danh hiệu sinh viên giỏi trong đó 01 nữ sinh đạt giải tại 3 nội dung thi, 9 nữ sinh được Tỉnh đoàn tặng Bằng khen, 01 nữ sinh đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt,… Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Hiệu trưởng đánh giá cao về những đóng góp của nữ cán bộ giảng viên và sinh viên toàn trường trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của Trường Đại học Sao Đỏ. Để hoàn thành mục tiêu năm 2019 đã đề ra, đồng thời thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ hướng tới 50 năm truyền thống đào tạo, thầy cũng tin tưởng với truyền thống vẻ vang nữ cán bộ viên chức Trường Đại học Sao Đỏ sẽ nỗ lực vươn lên, đoàn kết, xây dựng tổ chức ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng Trường Đại học Sao Đỏ ổn định và phát triển.
NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ
 Bộ Công thương, Công đoàn Công thương và nữ công Trường Đại học Sao Đỏ
Đồng chí Nguyễn Thị Hoa -  Chủ tịch Công đoàn Bộ Công thương
phát biểu tại lễ kỷ niệm
          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hoa -  Chủ tịch Công đoàn Bộ Công thương biểu dương kết quả mà nữ cán bộ, giảng viên nhà trường đã đạt được trong những năm qua, đồng thời, gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ đang công tác và học tập tại Trường, khích lệ chị em phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, nâng cao trách nhiệm của người phụ nữ trong gia đình và xã hội. Đồng thời, thay mặt Công đoàn Bộ Công thương, đồng chí Nguyễn Thị Hoa đã trao phần quà cho 5 cán bộ nữ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.
tặng quà cho nhà trường
trao phần quà cho 5 cán bộ nữ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống

Lễ kỷ niệm kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường.