Thứ hai - 28/05/2018 16:23

Sôi động các điệu nhảy dân vũ của sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong học tập và rèn luyện cho sinh viên toàn trường, đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giúp các em thêm tự tin trong các hoạt động tập thể góp phần nâng cao hiệu quả học tập học phần Kỹ năng mềm và các học phần khác của sinh vên trong toàn trường. Ngày 28/5/2018, khoa Giáo dục Chính trị và Thể chất tổ chức hoạt động nhảy dân vũ cho sinh viên.
     Tham dự hoạt động ngoại khóa có TS Phạm Thị Hồng Hoa – Trưởng khoa Giáo dục Chính trị và Thể chất, các thầy cô trong khoa và đông đảo sinh viên trong trường.

Sinh viên đồng diễn tiết mục nhảy dân vũ “Yêu đời” thể hiện sự đoàn kết
      Diễn ra trên sân vận động của nhà trường, những điệu nhảy dân vũ hội tụ sự trẻ trung, năng động của các bạn sinh viên các khoa: Kinh tế, Điện tử-Tin học, Du lịch và Ngoại ngữ, Ô tô, Điện.... được thể hiện trên nền nhạc sôi động, vui nhộn trong các bài hát: “Yêu đời”, “Nối vòng tay lớn”, “Trống cơm”, “Bắc Kim Thang”, “Boom Basic”, “Im the best”… Đặc biệt, tiết mục đồng diễn trong bài nhảy “Hãy đến với con người Việt Nam tôi” đã lan tỏa đến tâm hồn của tuổi trẻ, niềm tự hào về mái trường, quê hương, đất nước Việt Nam. Vũ điệu này cũng thể hiện sự kết nối mạnh mẽ giữa sinh viên các lớp nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và khả năng tự tin của mỗi người trong hoạt động tập thể.
      Qua hoạt động ngoại khóa của sinh viên đã chuyển tải thông điệp ý nghĩa, cổ vũ tinh thần trong các phong trào học tập và rèn luyện thể dục thể thao của sinh viên toàn trường nhằm giành kết quả cao nhất trong năm học 2017-2018.
Những hình ảnh sôi động của các lớp tham gia hoạt động nhảy dân vũ:

Lớp 08 Kinh tế với điệu nhảy "Nối vòng tay lớn"

Lớp 08 CNTT với điệu nhảy "Boom Bastic" và "Panama"

Lớp 08 Ô tô 2 với điệu nhảy “Waka waka” , “Trà bí đao” và “Chocolate”

Lớp 08 TP và ĐT với điệu nhảy “Sẽ chiến thắng”và “Im the best”

Lớp 08 Ô tô 3 với điệu nhảy "Gangnam Style"

Lớp 08 NTQ với điệu nhảy “Quả táo nhỏ”

Lớp 08 Đ2  thể hiện điệu nhảy “Té nước”

Lớp 08 Ô tô 1 với điệu nhảy "Trống cơm"

Lớp 08 TĐH với hai điệu nhảy “Bắc kim thang” và “Lalala”

Vũ điệu tập thế của các lớp “Hãy đến với con người Việt Nam tôi”

Tác giả bài viết: Thanh Lan