Thứ sáu - 25/03/2016 10:41

Lễ mở thầu: Gói thầu lập thiết kế bản vẽ thi công - Tổng dự toán Dự án đầu tư xây dựng nhà hiệu bộ tại cơ sở 1

Ngày 24/3/2016, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức mở thầu gói thầu Lập thiết kế bản vẽ thi công - Tổng dự toán thuộc Dự án đầu tư xây dựng nhà hiệu bộ tại cơ sở I của Trường

Đại diện Chủ đầu tư, tư vấn mời thầu và các nhà thầu tham dự Lễ mở thầu
      Dự Lễ mở thầu có đại diện chủ đầu tư ông Trần Văn Phong - Phó Hiệu trưởng; đại diện bên mời thầu và các nhà thầu tham dự thầu.
      Tại Lễ mở thầu, các bên đã kiểm tra niêm phong túi hồ sơ. Bên mời thầu thực hiện mở lần lượt các túi hồ sơ dự thầu, đọc và ghi lại thông tin chính vào biên bản mở thầu trước sự chứng kiến đầy đủ của các bên.
      Buổi lễ mở thầu được thực hiện công khai, nghiêm túc theo đúng trình tự, quy định và kết thúc vào 10h00 cùng ngày.

Tác giả bài viết: Thanh Lan