Thứ ba - 08/03/2016 02:43

Khoa Kinh tế Khai mạc giải bóng đá nữ chào mừng 8/3 và tháng thanh niên 2016

Thiết thực chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016), sáng ngày 8/3/2016, Khoa Kinh tế tổ chức Khai mạc giải bóng đá nữ sinh viên. Tham dự lễ khai mạc, về phía Ban thường vụ đoàn trường có đồng chí Phạm Văn Dự - Phó bí thư đoàn trường, về phía Khoa có cô Hoàng Thị Bích Ngọc tổ trưởng công đoàn bộ phận, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tú - Bí thư liên chi đoàn khoa cùng 120 vận động viên và trên 500 cổ động viên.
          Với mục tiêu đẩy mạnh hoạt động phong trào thể dục thể thao trong sinh viên toàn liên chi đoàn nhằm rèn luyện sức khỏe, đồng thời tạo mối giao lưu, đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau giữa các bạn nữ sinh trong khoa, góp phần nâng cao kết quả học tập. Giải đấu đã thu hút 120 sinh viên của Khoa tham gia, với 10 đội, được chia thành 2 bảng A và B, tham gia đấu loại chọn 2 đội nhất mỗi bảng thi đấu chung kết tranh giải nhất, nhì vào ngày 23/3/2016.
          Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận thi đấu giữa chi đoàn 04 KT1 - 05 KT. Các nữ cầu thủ mặc dù không có lợi thế về thể hình và thể lực những cũng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và nhiều bàn thắng đẹp. Kết thúc trận đấu đội tuyển chi đoàn 05 KT đã thắng đội tuyển chi đoàn 04 KT1 với tỉ số: 3-1.
Một số hình ảnh của trận thi đấu mở màn:

Hai đội thi đấu trận mở màn chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy, cô trong khoa
và đại diện ĐTN nhà trường

Bích Thủy