Thứ sáu - 29/01/2016 14:04

Ngày 04/12/2015, Hội cựu chiến binh trường Đại học Sao Đỏ tổ chức kỷ niệm 26 năm ngày thành lập Hội cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989 – 6/12/2015).
      Tại đây các hội viên đã ôn lại truyền thống 26 năm xây dựng và trưởng thành của Hội CCB Việt Nam. Phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, hội viên Hội CCB nhà trường luôn gương mẫu trong các phong trào thi đua yêu nước, phong trào dạy tốt học tốt; thực hiện tốt công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ... Đồng thời khẳng định vị trí, vai trò của Hội cựu chiến binh trong hệ thống chính trị của nhà trường.
Hội CCB nhà trường ôn lại truyền thống 26 năm xây dựng và phát triển của
   Hội Cựu chiến binh Việt Nam
     Nhân dịp này các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban giám hiệu, các đoàn thể và đại biểu các đơn vị phòng, khoa đã đến tặng hoa chúc mừng, động viên các đồng chí trong hội.
 Đại diện Đảng ủy, BGH nhà trường tặng hoa chúc mừng
Đại diện công đoàn trường tặng hoa chúc mừng
 Đoàn thanh niên nhà trường tặng hoa chúc mừng
Khoa GDCT&TC tặng hoa chúc mừng Hội