Thứ ba - 02/02/2016 14:47

Thực hiện kế hoạch số 04- KH/ĐU ngày 16/12/2015 của Đảng ủy trường Đại học Sao Đỏ, sáng ngày 26/12/2015, Ban thường vụ Đảng ủy trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức Học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 12 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XI).
        Về dự có PGS. TS Hoàng Phúc Lâm – Phó bí thư thường trực Đảng ủy - Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; Đồng chí Trần Thị Thanh Mai – Phó trưởng ban Tuyên giáo thị ủy Chí Linh. Về phía nhà trường có NGƯT. TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy- Ban giám hiệu, các đồng chí trưởng là trưởng các đoàn thể, các đơn vị phòng khoa, trạm và toàn thể Đảng viên, công nhân viên, giảng viên nhà trường.
PGS. TS Hoàng Phúc Lâm – Phó bí thư thường trực Đảng ủy - Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh quán triệt nghị quyết Hội nghị lần thứ 12 của Trung ương Đảng khóa XI
        Hội nghị đã được nghe PGS. TS Hoàng Phúc Lâm trình bày một số nội dung cơ bản của Nghị quyết Hội nghị lần thứ 12 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI, trong đó tập trung vào các vấn đề: Tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách Nhà nước  năm 2015, kế hoạch phát triển  kinh tế xã hội  dự toán ngân sách nhà nước năm 2016; Về việc chuẩn bị bầu  cử  Đại biểu quốc hội khóa XIV và bầu cử Đại biểu HĐND các cấp trong nhiệm kỳ 2016-2020; Công tác chuẩn bị nhân sự Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa 12 và một số vấn đề quan trọng khác.
Toàn thể cán bộ giảng viên công nhân viên Nhà trường  nghe quán triệt nghị quyết Hội nghị lần thứ 12 của Trung ương Đảng khóa XI
     Qua Hội nghị Học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 12 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XI) cán bộ, đảng viên, giảng viên, viên chức hiểu sâu, nắm vững được các nội dung, quan điểm của Đảng trong nghị quyết và kết luận Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI). Các đồng chí có thể dụng sáng tạo các nội dung, quan điểm trong nghị quyết, kết luận Hội nghị lần thứ 12 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) vào quá trình công tác, học tập; tăng cường giám sát việc thực hiện của các Chi ủy chi bộ, đơn vị, đoàn thể góp phần tích cực hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Nhà trường một cách thiết thực, hiệu quả, phù hợp. Đồng thời làm tốt công tác tư tưởng, tuyên truyền rộng rãi trong cán bộ, đảng viên, giảng viên, viên chức và sinh viên về các chủ trương, quan điểm của Đảng được đề ra trong các nghị quyết, kết luận nhằm đấu tranh với các quan điểm sai trái, thù địch, nhận thức lệch lạc.

Tác giả bài viết: Thanh Lan