Thứ sáu - 26/10/2018 07:52

Giải bóng chuyền hơi cán bộ viên chức chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982– 20/11/2018) ngày 25/10/2018 Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Khai mạc giải thi đấu bóng chuyền hơi cán bộ viên chức, giảng viên. Đến dự và cổ vũ cho giải đấu có NGND.TS. Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn trường; trưởng, phó các đơn vị phòng, khoa; các vận động viên cùng đông đảo cổ động viên trong toàn trường.
Đồng chí Cao Văn Biên - Phó chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc
giải bóng chuyền hơi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Đại diện vận động viên tham gia thi đấu (ảnh bên trái) và đại diện tổ trọng tài (ảnh bên phải)
phát biểu tuyên thệ trước khi thi đấu
NGND.TS. Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường trao cờ lưu niệm cho các đội tuyển tham gia giải đấu
          Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, giảng viên lập thành tích thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, phấn đấu vươn lên thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Tham gia giải thi đấu gồm 8 đội tuyển đến từ Ban giám hiệu và các phòng, khoa trong nhà trường được chia thành 2 bảng A, B thi đấu vòng loại tính điểm, chọn hai đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu bán kết.
Các đội tuyển chụp ảnh lưu niệm trước trận đấu
          Ngay sau Lễ khai mạc diễn ra các trận thi đấu đầy sôi động và kịch tính giữa đội tuyển liên quân Ban Giám Hiệu - Tổ chức – Hành chính -Thanh tra, Khảo thí & Đảm bảo chất lượng và đội tuyển Công tác sinh viên - Quản trị. Trận đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những đường truyền hay, những pha đệm bóng, đập bóng kỹ thuật đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả, những pha ghi điểm đẹp mắt thể hiện được tinh thần quyết tâm vì màu cờ, sắc áo của đội nhà. Kết quả: Đội tuyển liên quân Ban Giám Hiệu - Tổ chức – Hành chính – Thanh tra, Khảo thí & Đảm bảo chất lượng thắng đội tuyển liên quân Công tác sinh viên - Quản trị với tỉ số 3-0.
Trận thi đấu giữa đội tuyển liên quân Ban Giám Hiệu - Tổ chức – Hành chính -Thanh tra,
Khảo thí & Đảm bảo chất lượng và đội tuyển Công tác sinh viên - Quản trị
           Giải đấu diễn ra từ 25/10 đến 16/11/2018. Trận chung kết sẽ được tổ chức vào 16h00 ngày 16/11/2018.
          Một số hình ảnh của trận thi đấu:

Tác giả bài viết: Hoàng Huyền