Thứ tư - 28/09/2016 16:28

Mời viết bài tham dự Hội thảo Khoa học và Công nghệ của Trường Đại học Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội

10848 Thong Bao

Chủ đề Hội thảo: "Môi trường và Phát triển bền vững trong bối cảnh biến đổi khí hậu"
     Thời gian: Ngày 08/11/2016 tại Hà Nội
      Nội dung tham luận:
      - Mối quan hệ giữa môi trường và phát triển bền vững.
      - Các vấn đề về môi trường, phát triển bền vững trong bối cảnh biến đổi khí hậu ở Việt Nam hiện nay.
      - Các kết quả nghiên cứu trong các lĩnh vực: Môi trường, Quản lý đất đai, Trắc địa - Bản đồ, Tài nguyên nước, Khí tượng thuỷ văn, Biến đổi khí hậu, Địa chất, Khoa học biển và hải đảo, Kinh tế tài nguyên và môi trường, Công nghệ thông tin ứng dụng trong tài nguyên và môi trường. Đặc biệt là các nghiên cứu đề xuất được giải pháp nhằm giải quyết được mối quan hệ giữa môi trường và phát triển kinh tế trong bối cảnh biến đổi khí hậu nhằm hướng tới sự phát triển bền vững.
     Đăng ký tham dự: Bài tham luận Hội thảo xin gửi theo địa chỉ email: phongkhcn@hunre.edu.vn trước ngày 15/10/2016.
     Liên hệ: Mọi chi tiết về Hội thảo xin vui lòng liên hệ Bà Phạm Thị Bích Thuỷ, Phó Trưởng Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế, email: ptbthuy@hunre.edu.vn, số điện thoại: 043.7645798 (201).

Phòng KHCN&HTQT.