Thứ sáu - 29/04/2016 08:04

Mời viết bài cho Hội nghị quốc gia lần thứ 9 - FAIR'9

Hội nghị “Nghiên cứu cơ bản và ứng dụng Công nghệ thông tin” (FAIR - Fundamental and Applied IT Research) là Hội nghị thường niên nhằm góp phần thúc đẩy các nghiên cứu liên quan đến những vấn đề thời sự của Công nghệ thông tin như: big data, deep learning và các hướng nghiên cứu mở rộng khác. Hội nghị FAIR là nơi để những người làm công tác nghiên cứu khoa học, các chuyên gia từ các viện nghiên cứu, trường đại học và doanh nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin học tập, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác. Hội nghị khuyến khích các nhà khoa học trẻ, nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên tham gia báo cáo, trao đổi các nghiên cứu, trình bày sản phẩm Công nghệ thông tin của mình.
          Hội nghị FAIR lần thứ 9 được tổ chức trong khuôn viên Trường Đại học Cần Thơ vào 2 ngày: thứ năm và thứ sáu (04 – 05/8/2016).
          Các mốc thời gian:
  • Nộp tóm tắt: 15/5/2016
  • Nộp toàn văn: 15/6/2016
  • Thông báo chấp nhận: 15/7/2016
 Chi tiết về hội nghị xin xem tại đây: (FAIR lần thứ 9)