TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG
lich cong tac
lich cong tac
egov 1
egov 1
qlygiangday
qlygiangday
qlydaotao
qlydaotao
qlychatluong
qlychatluong
thuviendientu
thuviendientu
Thứ tư - 11/01/2017 07:07

Phòng Hợp tác đào tạo & xúc tiến việc làm tư vấn cho sinh viên Đăng ký đi thực tập và trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp

          Nhận thức được tầm quan trọng của việc đi thực tập và trải nghiệm thực tế trước khi ra trường là điều hết sức quan trọng. Ngay từ thời gian đầu thành lập, Phòng đã xác định đưa viên đi trải nghiệm là một trong sáu mục tiêu ISO của phòng. Chiều ngày 30/12/2016, Phòng Hợp tác đào tạo và xúc tiến việc làm đã có buổi trao đổi, hướng dẫn sinh viên đăng ký tham gia thực tập và trải nghiệm thực tế trước khi tốt nghiệp tại Tập đoàn KHKT Hồng Hải.
          Thông qua buổi nói chuyện, các cán bộ trong phòng cũng trao đổi đầy đủ, chi tiết những quyền lợi mà các bạn sinh viên được hưởng trong quá trình đi thực tập trải nghiệm: Thời gian làm việc, tăng ca, điều kiện ăn ở sinh hoạt, chế độ quyền lợi của sinh viên khi tham gia làm việc.
image001
         
          Thầy Lê Tiến Sơn - Trưởng phòng Hợp tác đào tạo và xúc tiến việc làm khẳng định:“Việc thực tập trải nghiệm công việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, hiện đại sẽ giúp các em sinh viên xây dựng cho mình một tác phong công nghiệp, ý thức tham gia lao động. Ngoài ra các em cũng học hỏi được những kinh nghiệm về tổ chức quản lý sản xuất, quản lý nhân sự một cách khoa học, tham gia thực tế sản xuất tại các dây chuyền công nghệ hiện đại”. Thầy cũng đã dặn dò, nhắc nhở sinh viên về kỹ năng sống, tác phong giờ giấc, an toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp trong lao động tại các doanh nghiệp. Qua các đợt thực tập trải nghiệm sinh viên được rèn luyện kỹ năng tay nghề, tác phong làm việc, giúp các em có thêm hành trang, tự tin hơn sau khi tốt nghiệp.
 

Tác giả bài viết: Vũ Thảo

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VIDEO
PHÓNG SỰ ẢNH
K.CƠ KHÍ              K.CNM&TT
rb1 khoa may
K. ĐIỆN                  K.KINH TẾ 
khoa dien  kinhte         
K.TP&HH               K.ÔTÔ
TPHH    oto   
K.ĐTTH                 K.DL&NN
DTTH   DLNN      
Một ngày làm SV    Ngày 20-11
mot ngay SV    bo cong thuong tang hoa
50 năm truyền thống đào tạo
img 9221 2
Robocon năm 2019
ky niem truoc gio g2
10 năm một chặng đường
image068
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây