Thứ sáu - 24/03/2017 21:19

Khoa Giáo dục chính trị & Thể chất tổ chức giải cầu lông học sinh – sinh viên

Nằm trong chuỗi các hoạt động sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), chiều ngày 24/3/2017, Khoa Giáo dục chính trị & thể chất - Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức giải cầu lông dành cho học sinh - sinh viên.
Đồng chí Phạm Thị Hồng Hoa - Trưởng Khoa GDCT&TC
khai mạc giải cầu lông học sinh - sinh viên

Đồng chí Vũ Văn Duân thay mặt tổ trọng tài
tuyên thệ trước khi thi đấu
          Tham gia giải cầu lông năm nay có 15 đôi nam, 6 đôi nam - nữ đến từ các lớp, chi đoàn trong toàn trường, gồm 29 trận thi đấu vòng tròn tính điểm chọn ra 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba. Giải đấu diễn ra trong 2 ngày 24 và 25/3/2017.
Một số hình ảnh của trận đấu:
          Đây là hoạt động thiết thực giúp sinh viên nâng cao sức khỏe, tăng cường thể lực, đồng thời thắt chặt thêm tình đoàn kết, giao lưu học hỏi cho sinh viên trong toàn trường.

Tác giả bài viết: Hoàng Huyền