Thứ năm - 08/03/2018 16:02

Cựu sinh viên thành đạt Khoa Du lịch & Ngoại ngữ - Trường Đại học Sao Đỏ

Khoa Du lịch & Ngoại ngữ, Trường Đại học Sao Đỏ, địa chỉ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành du lịch các tỉnh phía Bắc. Trong thời gian qua đã có nhiều gương mặt cựu sinh viên chứng tỏ được bản lĩnh, năng lực và bằng niềm đam mê đã có những bước đi thành công trên con đường sự nghiệp. Ban biên tập saodo.edu.vn xin giới thiệu với bạn đọc một số cựu sinh viên thành đạt của Khoa.
          1. Vũ Văn Tiến, cựu sinh viên lớp 03HDDL1 – Khoa Du lịch & Ngoại ngữ, Trường Đại học Sao Đỏ - Giám đốc công ty TNHH MTV Du Lịch Quốc Tế Tiến An.

Cựu sinh viên Vũ Văn Tiến - Giám đốc Công ty TNHH MTV Du Lịch Quốc Tế Tiến An giao lưu
với các thế hệ sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ

Cựu sinh viên Vũ Văn Tiến ký kết tiếp nhận nguồn nhân lực của Khoa Du lịch & Ngoại ngữ,
Trường Đại học Sao Đỏ làm việc tại công ty TNHH MTV Du Lịch Quốc Tế Tiến An

2. Phạm Văn Tiến, cựu sinh viên lớp 03HDDL1 – Giám đốc Công ty TNHH Du lịch An Tâm.

Cựu sinh viên Phạm Văn Tiến – Giám đốc Công ty TNHH Du lịch An Tâm.

Cựu sinh viên Phạm Văn Tiến (đứng thứ nhất bên phải) -  Giám đốc Công ty TNHH Du lịch An Tâm
và Vũ Văn Tiến (đứng thứ nhất bên trái) - Giám đốc Công ty TNHH MTV Du Lịch Quốc Tế Tiến An
tham dự Gala Ngày về do Khoa Du lịch & Ngoại ngữ tổ chức

3. Nguyễn Thị Hải, Cựu sinh viên lớp 06 DLNN – Trưởng phòng tổ chức nhân sự Công ty du lịch Sư tử Châu Á.

Nguyễn Thị Hải (đứng thứ hai từ phải qua) chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô Khoa Du lịch &
Ngoại ngữ trong chuyến thăm quan, trải nghiệm tại Công ty du lịch Sư tử Châu Á.

Cựu sinh viên Nguyễn Thị Hải (người đứng bên phải) và Nguyễn Thị Hai Liên (người đứng bên trái)
tại Khu di tích Côn Sơn - Chí Linh - Hải Dương

4. Nguyễn Thị Hai Liên, cựu sinh viên lớp 06NNDL, hiện đang là cán bộ văn hóa Phường Hoàng Tân, Thị xã Chí Linh, Hải Dương. Ngoài ra, với chất giọng ngọt ngào, ấm áp đi vào lòng người, Hai Liên còn là Phát thanh viên của Đài Phát thanh Thị xã Chí Linh, chuyên dẫn các chương trình về du lịch.

Nguyễn Thị Hai Liên, cựu sinh viên lớp 06NNDL

5. Nguyễn Tiến Hùng, cựu sinh viên lớp VNH - DK3 chuyên ngành Hướng dẫn du lịch. Sau khi tốt nghiệp, Hùng được đánh giá là hướng dẫn viên giỏi của công ty cổ phần du lịch C.E.O, trực thuộc tập đoàn C.E.O địa chỉ HH2 – 1, ĐTM Mễ Trì Hạ, Đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Cựu sinh viên Nguyễn Tiến Hùng (ngồi ngoài cùng bên trái) chụp ảnh lưu niệm cùng đồng nghiệp
công ty cổ phần du lịch C.E.O

Cựu sinh viên Nguyễn Tiến Hùng (ngồi thứ ba từ phải qua) hướng dẫn viên cho các đoàn khách du lịch

Tác giả bài viết: Hoàng Huyền