TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG
lich cong tac
lich cong tac
egov 1
egov 1
qlygiangday
qlygiangday
qlydaotao
qlydaotao
qlychatluong
qlychatluong
thuviendientu
thuviendientu
Chủ nhật - 12/05/2019 13:51

Tưng bừng Hội trại kỷ niệm 50 năm truyền thống đào tạo Trường Đại học Sao Đỏ

Tưng bừng Hội trại kỷ niệm 50 năm truyền thống đào tạo  Trường Đại học Sao Đỏ
          Trong không khí thi đua sôi nổi kỷ niệm 50 năm truyền thống đào tạo và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ, Hội trại truyền thống Trường Đại học Sao Đỏ diễn ra nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao sôi nổi, rộng khắp tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thắt chặt tình đoàn kết, tinh thần thi đua, giao lưu, học hỏi cho cán bộ, giảng viên, sinh viên đang làm việc và học tập tại trường. Đây cũng là dịp chào đón các thế hệ học sinh, sinh viên về thăm trường, cùng nhau ôn lại kỷ niệm một thời gắn bó với mái trường Đại học Sao Đỏ thân yêu.
 
Hội trại truyền thống Trường Đại học Sao Đỏ rực rỡ sắc màu
          Sau gần một tháng chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, trại của các đơn vị đã được hoàn thành với những khẩu hiệu thật ấn tượng và ý nghĩa như:“ Thu lấy tinh hoa thời trí tuệ - Mở ra đường lối tới tương lai” của liên khoa Khoa học cơ bản, Giáo dục Chính trị & Thể chất, Thực phẩm & Hoá học; “Dạy giỏi để đào tạo nhân tài – Học giỏi để chiếm lĩnh tương lai” của khoa Cơ khí; “Sáng tri thức, vững tương lai” của khoa Điện tử - Tin học…11 trại của các khoa, liên khoa, liên phòng, cụm trường mỗi trại có một vẻ đẹp riêng, mang đặc trưng của đơn vị mình. Gian trưng bày của mỗi trại đều mang đậm tính truyền thống, giúp người xem nắm bắt được các hoạt động quan trọng trong quá trình giảng dạy và học tập của các giảng viên và sinh viên, thấy được những thành tích nổi bật trong suốt chặng đường 50 năm xây dựng phát triển của từng khoa cũng như sự phát triển của Nhà trường.  
 
 
  Trại của các đơn vị phòng, khoa
 
 
Gian trưng bày của các trại là các sản phẩm mang đặc trưng của đơn vị mình
       
          Tại Hội trại, một phần không thể thiếu được chính là các gian hàng ẩm thực, gameshow các trò chơi dân gian: Ăn táo trên dây, bịt mắt đập niêu, chuyền vòng, bịt mắt ăn sữa chua… và một số Team building như: Gà đẻ trứng, Bão qua làng, nhảy bao bố, kẹp bóng, thổi bóng bay… diễn ra sôi nổi, tạo nên không khí vui vẻ, sôi động và không kém phần hài hước thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên tham gia làm cho không khí của Hội trại thêm sôi nổi, hấp dẫn.
 
Gian hàng ẩm thực của liên chi Kinh tế
 
 
Một số trò chơi, gameshow vui nhộn tại Hội trại truyền thống
 
          Cùng với Hội trại truyền thống, hoạt động thể dục thể thao diễn ra sôi nổi với giải bóng chuyền hơi nữ và bóng chuyền da nam trong khối Cụm trường thành phố Chí Linh. Kết quả nội dung bóng chuyền hơi nữ: giải Nhất: Trường Đại học Sao Đỏ, giải Nhì: Trường Trung cấp Cơ giới đường bộ, giải Ba: Trường Quân sự Quân khu III và Trường Cao đẳng Cơ giới xây dựng. Nội dung bóng chuyền da nam, giải Nhất - Trường Đại học Sao Đỏ, giải Nhì - Trường Quân sự Quân khu III, giải Ba - Trường Cao đẳng cơ giới xây dựng và Trường Trung cấp cơ giới đường bộ.
  Nội dung thi đấu bóng chuyền hơi nữ 
Nội dung thi đấu bóng chuyền da nam
 
          Trong đêm Hội trại, các trại sôi nổi tổ chức múa hát tập thể, thầy và trò cùng ôn lại những kỷ niệm và chia sẻ tâm tư nguyện vọng trong tương lai, tiếng nói, tiếng cười rộn rã, tạo nên tình đoàn kết, gắn bó đọng lại trong mỗi người cảm xúc về một thời tuổi trẻ đầy ước mơ và hoài bão. Cũng ngay trong đêm Hội trại, sau khi chương trình ca nhạc kết thúc, là màn đốt lửa trại, toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường đoàn kết cùng nối vòng tay lớn xung quanh dàn lửa trại, ánh lửa bùng cháy hồng rực tựa như nhiệt huyết của hàng trăm con người đang sục sôi khí thế nắm tay nhau đoàn kết vượt qua mọi khó khăn cùng xây dựng Nhà trường lớn mạnh.
 
 
 
 
Đêm lửa trại chào mừng 50 năm truyền thống đào tạo Trường Đại học Sao Đỏ
          Hội trại kết thúc nhưng vẫn đọng lại trong các cán bộ, giáo viên, cựu sinh viên và sinh viên Nhà trường những niềm vui và hân hoan. Đây là dịp để toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên thể hiện niềm tự hào về mốc son 50 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường cũng như tinh thần Đoàn kết – Năng động – Sáng tạo của cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ đang ngày đêm nỗ lực rèn luyện tay nghề, trang bị cho mình nhiều kỹ năng hơn nữa trong thời kỳ hội nhập mới.
          Một số hình ảnh chuẩn bị cho Hội trại truyền thống:
 
 

          Một số hình ảnh của Hội trại:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

          Một số hình ảnh trò chơi, gameshow tại Hội trại:
 
 
 

 
 
 

          Đêm hội thời trang khoa của Công nghệ may & thời trang chào mừng Hội trại truyền thống: 
 
 
 
 

           Giải bóng chuyền cụm trường thành phố Chí Linh chào mừng Hội trại truyền thống:
 
 
 
 
 
 
 
 
 

          Một số hình ảnh về đêm lửa trại truyền thống Trường Đại học Sao Đỏ:
 
 
 
   

Tác giả bài viết: Hoàng Huyền

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây