TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG
lich cong tac
lich cong tac
egov 1
egov 1
Ký túc xá
Ký túc xá
qlydaotao
qlydaotao
qlychatluong
qlychatluong
thuviendientu
thuviendientu
Thứ tư - 19/06/2019 08:38

Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Lễ bảo vệ đồ án, khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên Đại học chính quy khóa 6

Lễ bảo vệ khóa luận, đồ án tốt nghiệp có ý nghĩa quan trọng với sinh viên năm cuối, nhằm đánh giá năng lực, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp của sinh viên trong suốt 4 năm học tại trường.
Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Lễ bảo vệ đồ án, khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên Đại học chính quy khóa 6
      Từ ngày 12/6 đến ngày 18/6/2019, Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Lễ bảo vệ đồ án, khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên Đại học chính quy khóa 6. Tại 20 hội đồng, 164 sinh viên sẵn sàng bước vào đợt bảo vệ đồ án, khóa luận tốt nghiệp của mình ở các ngành: Công nghệ kỹ thuật ô tô; Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; Công nghệ kỹ thuật điện tử truyền thông; công nghệ thông tin; Công nghệ kỹ thuật cơ khí; Công nghệ thực phẩm;; Công nghệ may; Ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Trung Quốc, Việt Nam học; Quản trị kinh doanh; Kế toán.
Sinh viên bảo vệ khóa luận, đồ án tốt nghiệp
       Với quá trình học tập nghiêm túc, nghiên cứu sáng tạo và sự chuẩn bị chu đáo, sinh viên các khối ngành kỹ thuật và xã hội đã tự tin trình bày kết quả nghiên cứu trong đồ án, khóa luận tốt nghiệp của mình. Đặc biệt, nhiều sản phẩm nghiên cứu khoa học trong đồ án của sinh viên khối ngành kỹ thuật đã thuyết phục Hội đồng bảo vệ bằng hàm lượng khoa học, sự sáng tạo và tính khả thi để triển khai vào thực tế cao. Các bản vẽ trong đồ án, sơ đồ, bảng biểu trong khóa luận được trình bày rõ ràng, mạch lạc, khoa học, có hệ thống và đi vào trọng tâm mà đề tài đưa ra.
         Tại lễ bảo vệ, các thầy cô trong Hội đồng đã đưa ra nhiều nhận xét chi tiết, góp ý, chia sẻ tận tình với từng đồ án, khóa luận của sinh viên, đồng thời ghi nhận và khen ngợi những đồ án, khóa luận xuất sắc. Từ những câu hỏi phản biện của Hội đồng, mỗi sinh viên đã nhìn ra những điểm thiếu sót trong đồ án, khóa luận để chỉnh sửa và hoàn thiện sản phẩm nghiên cứu của mình.
Hội đồng bảo vệ đánh giá, nhận xét các đề tài
       Đợt bảo vệ đồ án, khoá luận tốt nghiệp này đã giúp sinh viên Đại học chính quy khóa 6 hệ thống hóa được khối lượng kiến thức trong suốt quá trình học tập, vận dụng kiến thức đã học tại trường để nghiên cứu tạo ra nhiều sản phẩm có hàm lượng khoa học cao. Qua đó giúp cho sinh viên nhận thức sâu sắc về việc quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập và có trách nhiệm đối với sản phẩm mình làm ra để khẳng định bản thân trong quá trình học tập tại trường, giúp các em tự tin vững bước trên con đường lập thân, lập nghiệp.
      Kết quả của đồ án, khóa luận tốt nghiệp của sinh viên Đại học chính quy khóa 6 sau khi bảo vệ tại hội đồng là một trong những thước đo quan trọng để đánh giá trình độ sinh viên và chất lượng đào tạo của Trường Đại học Sao Đỏ đối với xã hội.
Một số hình ảnh tại lễ bảo vệ đồ án, khóa luận tốt nghiệp đại học chính quy khóa 6:
Tác giả bài viết: Thanh Lan

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây