Thứ năm - 16/01/2020 16:58

Trường Đại học Sao Đỏ tham gia triển lãm Hội báo Xuân Canh Tý 2020

Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020) cùng với các hoạt động sôi nổi của cả nước mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý 2020, ngày 16/01/2020 Hội Nhà báo tỉnh Hải Dương phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và truyền thông tổ chức triển lãm Hội báo Xuân Canh Tý 2020.

NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng nhận giấy chứng nhận
tham gia triển lãm của Ban Tổ chức

Các đơn vị tham gia triển lãm nhận giấy chứng nhận
 của Ban Tổ chức
          Hội báo Xuân năm nay quy tụ 08 gian trưng bày của các cơ quan báo chí, trong tỉnh, với hàng trăm ấn phẩm báo chí ở nhiều thể loại phản ánh tình hình kinh tế, chính trị, xã hội của tỉnh nhà. Chi hội Nhà báo Tạp chí Nghiên cứu khoa học – Đại học Sao Đỏ tham gia triển lãm Hội báo xuân Canh Tý 2020 với gian trưng bày giới thiệu hàng trăm ấn phẩm. Các ấn phẩm được trưng bày là tạp chí khoa học, đồ án, luận văn,… với hình ảnh pano đẹp mắt và nội dung ấn phẩm phong phú đã phản ánh đầy đủ các hoạt động mừng xuân Canh Tý, mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước đổi mới và khái quát các thành tựu trong các mặt công tác của nhà trường, tạo nên một màu sắc riêng lôi cuốn được đông đảo khách thăm quan tại gian trưng bày.

NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí
Nguyễn Hồng Sơn- Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo tỉnh ủy Hải Dương
và đồng chí Nguyễn Thị Hải Vân – Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh

Hội báo xuân mở cửa từ ngày 16/01/2020 đến hết ngày 04/02/2020 để phục vụ bạn đọc và khán giả.

Tác giả bài viết: Bích Thủy