TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG
lich cong tac
lich cong tac
egov 1
egov 1
qlygiangday
qlygiangday
qlydaotao
qlydaotao
qlychatluong
qlychatluong
thuviendientu
thuviendientu
Thứ ba - 16/10/2018 16:40

Trường Đại học Sao Đỏ làm việc với tập đoàn Heisei – Nhật Bản

          Nhằm đẩy mạnh hợp tác, xúc tiến các nội dung hỗ trợ đào tạo và nghiên cứu khoa học, ngày 15/10/2018, Trường Đại học Sao Đỏ đã có buổi làm việc với Tập đoàn Heisei - Nhật Bản. Tham dự buổi làm việc về phía nhà trường có NGƯT.TS Vũ Quang Thập, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, trưởng các phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế, Đào tạo và Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sao Đỏ. Về phía tập đoàn Heisei có Bà Nakazawa Makiko – Giám đốc cùng các chuyên gia của tập đoàn.
Trường Đại học Sao Đỏ làm việc với tập đoàn Heisei
         Heisei hiện là Tập đoàn lớn của Nhật Bản, hiện đang sở hữu, kinh doanh hệ thống các nhà hàng, khách sạn, đồng thời sở hữu hệ thống trường Nhật ngữ tại Tokyo, Osaka, Hokkaido. Do nhu cầu về nguồn nhân lực phục vụ cho sự phát triển của Tập đoàn cũng như các đối tác khác của Nhật Bản, Tập đoàn luôn mong muốn hợp tác tìm kiếm, đào tạo và tuyển dụng nguồn nhân lực của Việt Nam thông qua các chương trình trao đổi sinh viên thực tập, kỹ thuật viên và thực tập sinh.
Tại buổi làm việc NGƯT. TS. Vũ Quang Thập cho biết: Hiện nay nhà trường đang đào tạo nhiều ngành mũi nhọn, với chất lượng đào tạo ngày càng được nâng cao, do đó nhà trường mong muốn không chỉ hợp tác với tập đoàn về vấn đề thực tập sinh và du học, mà còn hợp tác trong một số lĩnh vực như: Đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển gia công nghệ, bồi dưỡng trao đổi giảng viên, sinh viên,...

TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng và Bà Nakazawa Makiko –
Giám đốc
Tập đoàn Heisei ký kết hợp tác đào tạo
          Trong chương trình của buổi làm việc, Bà Nakazawa Makiko đã có dịp gặp gỡ sinh viên, giới thiệu về chương trình học tập, thực tập, làm việc theo diện kỹ thuật viên, thực tập sinh tại Nhật Bản. Đồng thời phỏng vấn sinh viên có nhu cầu tham gia chương trình hợp tác của tập đoàn và nhà trường.

Bà Nakazawa Makiko phỏng vấn sinh viên
         Buổi làm việc đã mở ra nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu cho sinh viên, giảng viên, góp phần xây dựng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên ngày càng sâu rộng và toàn diện.

Tác giả bài viết: Bích Thủy

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

PHÓNG SỰ ẢNH
K.CƠ KHÍ              K.CNM&TT
rb1 khoa may
K. ĐIỆN                  K.KINH TẾ 
khoa dien  kinhte         
K.TP&HH               K.ÔTÔ
TPHH    oto   
K.ĐTTH                 K.DL&NN
DTTH   DLNN      
Một ngày làm SV    Ngày 20-11
mot ngay SV    bo cong thuong tang hoa
50 năm truyền thống đào tạo
img 9221 2
Robocon năm 2019
ky niem truoc gio g2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây