TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG
lich cong tac
lich cong tac
egov 1
egov 1
Ký túc xá
Ký túc xá
qlydaotao
qlydaotao
qlychatluong
qlychatluong
thuviendientu
thuviendientu
Thứ hai - 18/11/2019 16:32

Tập thể lớp 10 CNH1 khóa học 2010 – 2012 hội tụ và tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong không khí hân hoan hướng tới kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), tập thể cựu học sinh lớp 10 CNH1 Khoa Kết cấu kim loại (nay là Khoa Cơ khí) – do thầy Đoàn Khắc Tuấn làm chủ nhiệm lớp đã tụ họp về lại mái Trường Đại học Sao Đỏ thân yêu sau 7 năm ra trường. Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí ấm áp và đầy xúc động.
      Đến với buổi hội tụ, các cựu sinh viên đã được gặp lại thầy, cô, bạn bè để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm không thể nào quên dưới mái Trường Đại học Sao Đỏ. Sau 7 năm ra trường, các cựu học sinh đều có việc làm ổn định và không ít người đang nắm giữ những vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức như tổ trưởng sản xuất, quản lý phân xưởng, trưởng phòng kỹ thuật,… Nhiều em còn khởi nghiệp thành công với những công ty riêng. Chính các em đã tạo nên “thương hiệu” cho sinh viên Khoa Cơ khí nói riêng và của Trường Đại học Sao Đỏ nói chung.
Thầy Đoàn Khắc Tuấn – Giáo viên chủ nhiệm lớp CNH1 phát biểu tại buổi gặp mặt

Cựu sinh viên Bùi Quý Long - Cựu Bí thư chi đoàn CNH1 bày tỏ niềm xúc động
và gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy, cô
      Bùi Quý Long - Cựu Bí thư chi đoàn CNH1 bày tỏ niềm xúc động và gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy, cô trong khoa, em cũng chia sẻ: “Quãng thời gian học tập và những kiến thức tích lũy tại khoa và trường là hành trang giúp em xây dựng sự nghiệp. Chính những kiến thức đó đã giúp em đảm nhiệm tốt vị trí công việc của một kỹ thuật viên trong công ty và luôn vững tin trên đường đời”.
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt
      Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng đã giới thiệu về những thành tựu của nhà trường đã đạt được trong thời gian gần đây và những định hướng phát triển trong tương lai. Biết được những định hướng này, các cựu học sinh càng tự hào và bày tỏ niềm vui mừng với những bước phát triển của chiếc nôi giáo dục Đại học Sao Đỏ, nơi các em đã tin tưởng lựa chọn theo học. Cô cũng không giấu được niềm tự hào khi nhìn thấy sự trưởng thành và những thành công của các thế hệ cựu sinh viên của khoa. Đây chính là thành quả của những nỗ lực “trồng người” của các thầy, cô, dù rất vất vả nhưng cũng đầy vinh quang.
Các cựu sinh viên tặng hoa tri ân các thầy, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
      Tại buổi gặp mặt các cựu sinh viên cũng đưa ra nhiều ý kiến đóng góp để Khoa hiệu chỉnh chương trình đào tạo gắn với thực tế tại doanh nghiệp. Thêm vào đó, các cựu sinh viên sẽ là cầu nối cho các sinh viên của khoa đến các doanh nghiệp để thực tập, hỗ trợ định hướng vị trí việc làm cho sinh viên mới tốt nghiệp.
      Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí lưu luyến của các thầy cô và các cựu sinh viên.


Tác giả bài viết: Bích Thủy

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây