TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG
lich cong tac
lich cong tac
egov 1
egov 1
qlygiangday
qlygiangday
qlydaotao
qlydaotao
qlychatluong
qlychatluong
thuviendientu
thuviendientu
Thứ tư - 28/08/2019 11:33

Tân sinh viên khoa Điện, Điện tử - Tin học thăm quan, trải nghiệm tại Công ty TNHH Công nghiệp Brother Việt Nam

Tân sinh viên khoa Điện, Điện tử - Tin học thăm quan, trải nghiệm tại Công ty TNHH Công nghiệp Brother Việt Nam
          Nhằm giúp sinh viên tiếp xúc với môi trường thực tế sản xuất tại các doanh nghiệp và xác định được vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp. Ngày 27/8/2019, Khoa Điện và Điện tử - Tin học tổ chức cho tân sinh viên thăm quan, trải nghiệm tại Công ty TNHH Công nghiệp Brother Việt Nam.
TS. Nguyễn Trọng Các – Trưởng khoa Điện phát biểu tại buổi thăm quan

Đại diện công ty giới thiệu về doanh nghiệp

 
          Tại buổi thăm quan, tân sinh viên nhà trường đã được nghe đại diện doanh nghiệp giới thiệu về công ty TNHH Công nghiệp Brother Việt Nam là công ty sản xuất với 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, chuyên sản xuất và kinh doanh các loại máy in, máy Fax, các thiết bị điện tử và đa chức năng. Đồng thời giới thiệu đến sinh viên các vị trí tuyển dụng hàng năm cũng như các quyền lợi của người lao động tại công ty; Thăm quan các trang thiết bị kỹ thuật và công nghệ sản xuất tại doanh nghiệp. Đặc biệt, các tân sinh viên được gặp gỡ, giao lưu cùng cựu sinh viên Trần Văn Hữu lớp 04 DT2 – Khoa Điện tử - Tin học hiện đang là trưởng phòng BPF quản lý hệ thống sản xuất của công ty. Những chia sẻ của trưởng phòng BPF đã giúp các em trau dồi các kĩ năng thiết yếu về tác phong, kỷ luật, giao tiếp ứng xử,... trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Qua đó các bạn sẽ có định hướng tốt cho nghề nghiệp trong tương lai.Cựu sinh viên Trần Văn Hữu giao lưu cùng tân sinh viên
          Với những trải nghiệm thú vị, sinh viên Lê Hoàng Thắng cho biết: “Thăm quan trải nghiệm tại công ty và được tìm hiểu về các vị trí việc làm tại đây, em thích nhất vị trí của một cán bộ quản lý chất lượng được giám sát kiểm tra chất lượng các sản phẩm hoàn thành, đó điều mà em sẽ cố gắng trong những năm học tới tại Trường Đại học Sao Đỏ.
Chuyến thăm quan, trải nghiệm đã rút ngắn khoảng cách giữa sinh viên và nhà tuyển dụng, giúp các em có định hướng và động lực học tập trong những năm tiếp theo tại nhà trường.

Thầy và trò chụp ảnh lưu niệm tại công ty
 

Tác giả bài viết: Bích Thủy

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VIDEO
PHÓNG SỰ ẢNH
K.CƠ KHÍ              K.CNM&TT
rb1 khoa may
K. ĐIỆN                  K.KINH TẾ 
khoa dien  kinhte         
K.TP&HH               K.ÔTÔ
TPHH    oto   
K.ĐTTH                 K.DL&NN
DTTH   DLNN      
Một ngày làm SV    Ngày 20-11
mot ngay SV    img 1443 1
50 năm truyền thống đào tạo
img 9221 2
Robocon năm 2019
ky niem truoc gio g2
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây