TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG
lich cong tac
lich cong tac
egov 1
egov 1
qlygiangday
qlygiangday
qlydaotao
qlydaotao
qlychatluong
qlychatluong
thuviendientu
thuviendientu
Thứ tư - 28/08/2019 11:37

Tân sinh viên Khoa Ô tô thăm quan, trải nghiệm tại Công ty TNHH Toyota Nankai Hải Phòng

Tân sinh viên Khoa Ô tô thăm quan, trải nghiệm tại Công ty TNHH Toyota Nankai Hải Phòng
          Nhằm giúp sinh viên tiếp xúc với môi trường thực tế sản xuất tại các doanh nghiệp và xác định được vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp. Ngày 27/8/2019, Khoa Ô tô - Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức cho tân sinh viên thăm quan, trải nghiệm tại Công ty TNHH Toyota Nankai Hải Phòng.
Tân sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giảng viên và đại diện công ty
TNHH Toyota Nankai Hải Phòng
          Toyota Nankai Hải Phòng là Đại lý 100% vốn Nhật Bản có địa chỉ tại km 88, Lương Quán, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng. Là Đại lý đầu tiên tại Việt Nam nhưng Toyota Nankai Hải Phòng được công nhận là showroom thứ 92 trong chuỗi hệ thống của tập đoàn. Hàng năm, Toyota Nankai Hải Phòng luôn có nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. 
Đại diện công ty TNHH Toyota Nankai Hải Phòng giới thiệu về công ty
          Tại buổi thăm quan, tân sinh viên Nhà trường đã được nghe đại diện Công ty TNHH Toyota Nankai Hải Phòng giới thiệu về công ty, các vị trí tuyển dụng hàng năm; Được gặp gỡ các cựu sinh viên đang giữ nhiều vị trí quan trọng trong công ty; Thăm quan các trang thiết bị kỹ thuật và công nghệ sản xuất tại doanh nghiệp; Tìm hiểu cơ hội việc làm và điều kiện làm việc ở các vị trí sản xuất trong doanh nghiệp. Bên cạnh đó, sinh viên còn được trau dồi các kĩ năng thiết yếu về tác phong, kỷ luật, giao tiếp ứng xử,... trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Qua đó các bạn sẽ có định hướng tốt cho nghề nghiệp trong tương lai.
 
 
Tân sinh viên thăm quan trải nghiệm tại công ty TNHH Nankai Hải Phòng
           Được tham gia chuyến thăm quan trải nghiệm thú vị và bổ ích, sinh viên Nguyễn Tuấn Hùng chia sẻ: “Chuyến thăm quan này thực sự rất có ý nghĩa đối với tân sinh viên như chúng em. Qua đó giúp chúng em hình dung ra được vị trí công việc của mình sau khi ra trường và có những định hướng nghề nghiệp cho bản thân”. Qua sự tư vấn giới thiệu của đại diện công ty TNHH Toyota Nankai Hải Phòng, em Đặng Quang Thắng cho biết: “Em thích nhất vị trí của một kỹ thuật viên sửa chữa chung, em sẽ cố gắng trong 4 năm học tập tại khoa Ô tô, Trường Đại học Sao Đỏ trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp vững vàng để sau khi ra trường được vào làm việc tại các chi nhánh công ty TNHH Toyota Việt Nam”.
           Chuyến thăm quan, trải nghiệm thực sự có ý nghĩa đối với tân sinh viên, giúp các em hiểu hơn về chuyên ngành đã chọn, từ đó có thêm động lực trong học tập và rèn luyện để đáp ứng được nhu cầu việc làm tại doanh nghiệp.
          Một số hình ảnh của buổi thăm quan, trải nghiệm:
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Hoàng Huyền

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VIDEO
PHÓNG SỰ ẢNH
K.CƠ KHÍ              K.CNM&TT
rb1 khoa may
K. ĐIỆN                  K.KINH TẾ 
khoa dien  kinhte         
K.TP&HH               K.ÔTÔ
TPHH    oto   
K.ĐTTH                 K.DL&NN
DTTH   DLNN      
Một ngày làm SV    Ngày 20-11
mot ngay SV    img 1443 1
50 năm truyền thống đào tạo
img 9221 2
Robocon năm 2019
ky niem truoc gio g2
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây