TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG
lich cong tac
lich cong tac
egov 1
egov 1
Ký túc xá
Ký túc xá
qlydaotao
qlydaotao
qlychatluong
qlychatluong
thuviendientu
thuviendientu
Thứ năm - 19/04/2018 08:22

Sôi nổi phong trào thể dục thể thao của cán bộ giảng viên Trường Đại học Sao Đỏ

      Quan tâm, chăm lo đến  đời sống tinh thần cho cán bộ, giảng viên là một trong những chủ trương của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Sao Đỏ. Trong nhiều năm qua, tổ chức Công đoàn nhà trường đã và đang tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động, phong trào thể dục thể thao (TDTT) trong cán bộ giảng viên nhằm khuyến khích, động viên các đoàn viên tham gia tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe và thắt chặt tình đồng chí, đồng nghiệp trong môi trường sư phạm nhà trường.
Giao lưu thể thao giữa Công đoàn trường với Công đoàn Công Thương, Vụ Tổ chức cán bộ – Bộ Công Thương
      Để phong trào TDTT phát triển mạnh, Nhà trường đã chú trọng đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất cho hoạt động này. Hiện nay, nhà trường có 05 sân bóng chuyền (02 sân bóng chuyền da, 03 sân bóng chuyền hơi); 02 sân bóng đá (01 sân bóng đá cỏ nhân tạo); 01 sân bóng rổ; 03 sân cầu lông và nhiều thiết bị, dụng cụ tập thể dục ngoài trời. Với khuôn viên sạch đẹp, không khí trong lành đã thu hút nhiều cán bộ, giảng viên nhà trường tham gia tập luyện thể dục thể thao sau những giờ làm việc căng thẳng. Tùy theo sở thích, điều kiện kinh tế, thời gian và sức khỏe, mỗi người đều lựa chọn cho mình một môn thể thao phù hợp để rèn luyện.
Giao hữu bóng đá cán bộ viên chức mừng Xuân Mậu Tuất 2018
Giải cầu lông Xuân 2018 chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Cán bộ giảng viên nhà trường giao hữu bóng chuyền hơi Kỷ niệm 87 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10
      Được sự quan tâm của Ban chấp hành Công đoàn trường, trong năm qua, phong trào TDTT của cán bộ viên chức, giảng viên trong nhà trường đã lớn mạnh rõ rệt. Đặc biệt, có nhiều hoạt động thể dục, thể thao được tổ chức sôi nổi như: Giao lưu giữa công đoàn trường với Công đoàn Công Thương, Vụ Tổ chức cán bộ – Bộ Công Thương; tham gia các giải thể thao khối cụm trường Chí Linh (bóng đá, cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền …).  Giao hữu cầu lông, bóng đá, bóng chuyền hơi giữa các đơn vị phòng, khoa nhân các ngày lễ lớn trong năm.
Giao hữu bóng đá giữa cán bộ công giảng viên Trường Đại học Sao Đỏ với Tập đoàn viễn thông Viettel Hải Dương
      TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường cho biết: “Ngoài việc chú trọng đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất cho hoạt động TDTT, Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ còn tổ chức nhiều đợt giao lưu thể thao giữa các đơn vị trong nhà trường và tổ chức thi đấu, giao lưu với các đơn vị ngoài nhà trường tạo nên phong trào rèn luyện sâu rộng trong mỗi cán bộ viên chức lao động. Mỗi giờ tập luyện thể thao, các đoàn viên sẽ có thêm tinh thần thoải mái lấy lại sự cân bằng sau ngày làm việc căng thẳng. Đồng thời, qua giao lưu thi đấu thể thao góp phần xây đắp tình đoàn kết đồng nghiệp, mọi người hòa mình vào tập thể”.
Cán bộ giảng viên nhà trường tham gia Giải bóng chuyền hơi nam, nữ kỷ niệm 40 thành lập Thị trấn (nay là phường) Sao Đỏ
      Từ phong trào TDTD đã giúp cho cán bộ, giảng viên có thêm sức khỏe và niềm vui, vun đắp thêm tình đoàn kết, lòng yêu nghề, gắn bó với nhà trường để mỗi cán bộ giảng viên tiếp thêm năng lượng cho tinh thần làm việc hăng say, hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao góp phần vào xây dựng tổ chức Công đoàn trường vững mạnh và khẳng định sự phát triển toàn diện trong môi trường sư phạm Trường Đại học Sao Đỏ.
Giao hữu bóng đá giữa cán bộ giảng viên Trường Đại học Sao Đỏ với cán bộ giáo viên trường THPT Kinh Môn 2

Tác giả bài viết: Thanh Lan

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

PHÓNG SỰ ẢNH
K.CƠ KHÍ              K.CNM&TT

K. ĐIỆN                  K.KINH TẾ 
anh 6          
K.TP&HH               K.ÔTÔ
31  
K.ĐTTH                 K.DL&NN
      
Một ngày làm SV    Ngày 20-11
mot ngay SV  bo cong thuong tang hoa
50 năm truyền thống đào tạo
img 9221 2
Robocon năm 2019
ky niem truoc gio g2
10 năm một chặng đường
image068
VIDEO
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây