TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG
lich cong tac
lich cong tac
egov 1
egov 1
qlygiangday
qlygiangday
qlydaotao
qlydaotao
qlychatluong
qlychatluong
thuviendientu
thuviendientu
Thứ tư - 22/05/2019 07:38

Nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Nhan bảo vệ thành công luận án tiến sĩ chuyên ngành Chủ nghĩa xã hội khoa học

Nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Nhan bảo vệ thành công  luận án tiến sĩ chuyên ngành Chủ nghĩa xã hội khoa học
          Học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ, giảng viên được xác định là mục tiêu quan trọng hàng đầu trong chiến lược phát triển bền vững của Trường Đại học Sao Đỏ. Tiếp nối vào thành công trong việc nâng cao chất lượng đội ngũ, ngày 20/5/2019, tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Nhan đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ chuyên ngành Chủ nghĩa xã hội khoa học, mã số 62220308 với đề tài “Giáo dục trẻ em của gia đình công nhân trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài vùng Đồng bằng sông Hồng hiện nay" dưới sự hướng dẫn khoa học của PGS.TS Đỗ Thị Thạch và TS.Phạm Thị Hoàng Hà.
          Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ là những nhà khoa học có chuyên môn cao: Chủ tịch Hội đồng PGS.TS Hồ Trọng Hoài; các phản biện: GS.TS Nguyễn Hữu Minh, PGS.TS Trần Xuân Dung, PGS.TS Nguyễn Ngọc Hà cùng các ủy viên: PGS.TS Nguyễn Thị Phương Thủy, PGS.TS Nguyễn Thị Ngân, TS. Nguyễn Thị Hà - Thư ký Hội đồng. Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu của nghiên cứu sinh trong suốt 3 năm triển khai thực hiện đề tài.


Nghiên cứu sinh trình bày các kết quả nghiên cứu mới của luận án
          Tại lễ bảo vệ, nghiên cứu sinh đã tự tin trình bày một cách hệ thống, mạch lạc và khoa học những kết quả nghiên cứu của mình, làm rõ nội dung nghiên cứu trên cơ sở phân tích làm rõ cơ sở lý luận, yếu tố tác động đến việc giáo dục trẻ em, thực trạng giáo dục trẻ em của gia đình công nhân trong các doanh nghiệp FDI vùng Đồng bằng sông Hồng. Luận án đề xuất các giải pháp chủ yếu nhằm phát huy vai trò giáo dục trẻ em của gia đình công nhân trong các doanh nghiệp FDI vùng Đồng bằng sông Hồng đáp ứng yêu cầu sự nghiệp đẩy mạnh Công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay.
Các nhà khoa học phản biện luận án
          Với ý nghĩa to lớn trong lý luận và thực tiễn của luận án, Hội đồng chấm luận án Tiến sĩ đánh giá cao những nỗ lực nghiên cứu của nghiên cứu sinh. Cả 3 nhà khoa học phản biện luận án đều đánh giá kết quả nghiên cứu của đề tài có tính khoa học và ứng dụng thực tiễn cao cũng như tinh thần lao động khoa học nghiêm túc của nghiên cứu sinh. Các câu hỏi của phản biện và các thành viên Hội đồng đều được nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Nhan tự tin trả lời một cách logic, khoa học. 100% thành viên Hội đồng nhất trí thông qua kết quả nghiên cứu của nghiên cứu sinh và công nhận nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Nhan đạt học vị Tiến sĩ chuyên ngành Chủ nghĩa xã hội khoa học.

NGƯT. TS Vũ Quang Thập - Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Sao Đỏ
tặng hoa chúc mừng tân tiến sĩ
          NGƯT. TS Vũ Quang Thập - Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Sao Đỏ, nơi tân tiến sĩ công tác khẳng định thành công của tân tiến sĩ Nguyễn Thị Nhan đã bổ sung thêm đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ cao của nhà trường phục vụ trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Đồng thời cũng là nguồn cổ vũ lớn đối với cán bộ, giảng viên đã và đang trên con đường học tập nâng cao trình độ để xây dựng nhà trường phát triển bền vững.

Tân tiến sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy, cô trong hội đồng đánh giá luận án
          Xúc động và tự hào, tân tiến sĩ Nguyễn Thị Nhan đã tri ân sự giúp đỡ của thầy, cô hướng dẫn khoa học, nhà trường, đồng nghiệp, bạn bè và gia đình đã động viên, cổ vũ để bản thân vinh dự đạt được học vị Tiến sĩ như ngày hôm nay. Đồng thời, khẳng định với kiến thức đã tiếp thu được sẽ cống hiến nhiều hơn nữa trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học, góp phần xây dựng Trường Đại học Sao Đỏ ngày càng phát triển.

Tân tiến sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên hướng dẫn Tân tiến sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng đồng nghiệpTân tiến sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình

Tác giả bài viết: Bích Thủy

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

PHÓNG SỰ ẢNH
K.CƠ KHÍ              K.CNM&TT
rb1 khoa may
K. ĐIỆN                  K.KINH TẾ 
khoa dien  kinhte         
K.TP&HH               K.ÔTÔ
TPHH    oto   
K.ĐTTH                 K.DL&NN
DTTH   DLNN      
Một ngày làm SV    Ngày 20-11
mot ngay SV    bo cong thuong tang hoa
50 năm truyền thống đào tạo
img 9221 2
Robocon năm 2019
ky niem truoc gio g2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây