TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG
lich cong tac
lich cong tac
egov 1
egov 1
Ký túc xá
Ký túc xá
qlydaotao
qlydaotao
qlychatluong
qlychatluong
thuviendientu
thuviendientu
Thứ tư - 07/10/2020 16:52

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học khóa 7 và Đại học liên thông khóa 9

          Sau thời gian học tập tại trường, sinh viên Đại học khóa 7 và Đại học liên thông khóa 9 đã hoàn thành chương trình đào tạo của khóa học. Sáng ngày 7/10/2020, Trường Đại học Sao Đỏ long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư, cử nhân.
         Tham dự và chủ trì lễ bế giảng có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, trưởng các đơn vị phòng, khoa, đại diện các doanh nghiệp có mối quan hệ truyền thống với nhà trường, giảng viên chủ nhiệm và các tân cử nhân, kỹ sư đã hoàn thành chương trình đào tạo.

Đồng chí Tạ Hồng Phong – Trưởng phòng Quản lý chất lượng đọc
Quyết định công nhận tốt nghiệp cho sinh viên
           Tại lễ bế giảng, nhà trường đã công nhận tốt nghiệp cho 438 sinh viên trong đó có 7 sinh viên đạt loại Xuất sắc; 48 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi; 248 sinh viên tốt nghiệp loại khá.

TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng
          Phát biểu tại lễ bế giảng TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đánh giá lại kết quả quá trình đào tạo khóa học: Nhà trường đã thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. Trong quá trình học tập 100% sinh viên được thực tập, trải nghiệm tại các công ty, doanh nghiệp, trong đó 22 sinh viên tham gia chương trình trao đổi sinh viên một năm tại nước ngoài, 24 sinh viên được Tập đoàn Khoa học Kỹ thuật Hồng Hải tài trợ một năm học phí và tiếp nhận vào làm việc tại Tập đoàn ngay sau khi tốt nghiệp. Qua khảo sát đã có trên 80% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô Phó Hiệu trưởng chúc mừng các tân cử nhân, kỹ sư đã hoàn thành khóa học. Cô cũng hy vọng sau khi tốt nghiệp, các tân cử nhân, kỹ sư sẽ mang những kiến thức đã được học tập áp dụng vào thực tiễn trong công tác và cuộc sống, có nhiều đóng góp thiết thực cho quê hương và đất nước. Trường Đại học Sao Đỏ luôn chào đón các em trở lại trường dìu dắt các thế hệ sau và tiếp tục học tập ở những bậc học cao hơn. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên đã trao bằng tốt nghiệp và phần thưởng cho sinh viên đạt loại xuất sắc và giỏi.

TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng
trao bằng cho sinh viên đạt Xuất sắcTS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng
trao bằng cho sinh viên đạt loại Giỏi
          Thay mặt cho các bạn sinh viên tốt nghiệp, tân kỹ sư Vũ Thị Yến – Khoa Điện bày tỏ niềm vui, niềm xúc động và gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy, cô giảng dạy, các cán bộ và lãnh đạo nhà trường. Cảm xúc tự hào xem lẫn niềm xúc động bồi hồi khi nhớ về sự dìu dắt, động viên của các thầy, cô chủ nhiệm trong những ngày đầu nhập trường với bao bỡ ngỡ, sự tận tình chỉ bảo của các thầy, cô bộ môn giúp mỗi sinh viên trong các giờ thực hành, nâng cao kỹ năng nghề…. Với hành trang tri thức được học tập tại trường sẽ là cơ sở để mỗi cá nhân tiếp tục học tập, nghiên cứu, trau dồi kỹ năng áp dụng vào thực tiễn công tác, góp phần cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và đất nước. 

Tân kỹ sư Vũ Thị Yến – Khoa Điện phát biểu tại Lễ bế giảng

Tân kỹ sư Vũ Thị Yến tặng hoa
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng
          Ngay sau Lễ bế giảng, sinh viên tiếp tục có cơ hội lựa chọn công việc phù hợp với năng lực chuyên môn đã được đào tạo qua tư vấn, tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp lớn, tuyển dụng ở các vị trí việc làm thuộc các ngành kế toán, cơ khí, điện, ô tô, điện tử, ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Trung Quốc… các ứng viên ứng tuyển tại Ngày hội tuyển dụng việc làm đã được các doanh nghiệp tuyển dụng vào nhiều vị trí khác nhau với mức lương ổn định và nhiều cơ hội thăng tiến.Tân kỹ sư, cử nhân tìm hiểu các chương trình tuyển dụng của doanh nghiệp
          Kết quả này đã khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo và khả năng đảm bảo 100% cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp của Trường Đại học Sao Đỏ với người học và xã hội.
 

 

Tác giả bài viết: Bích Thủy

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

PHÓNG SỰ ẢNH
K.CƠ KHÍ              K.CNM&TT

K. ĐIỆN                  K.KINH TẾ 
anh 6          
K.TP&HH               K.ÔTÔ
31  
K.ĐTTH                 K.DL&NN
      
Một ngày làm SV    Ngày 20-11
mot ngay SV  bo cong thuong tang hoa
50 năm truyền thống đào tạo
img 9221 2
Robocon năm 2019
ky niem truoc gio g2
10 năm một chặng đường
image068
VIDEO
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây