Thứ hai - 04/11/2019 16:33

Khai mạc Giải bóng đá sinh viên chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Khai mạc Giải bóng đá sinh viên chào mừng  ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019
          Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019, sáng ngày 04/11/2019, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Sao Đỏ khai mạc Giải bóng đá sinh viên chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
         Tham dự có đồng chí Nguyễn Danh Đạo –Bí thư Đoàn trường, các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn trường, cùng các huấn luyện viên, trọng tài, các vận động viên và đông đảo cổ động viên đến dự.
Đồng chí Nguyễn Danh Đạo - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường
khai mạc giải đấu
          Phát biểu khai mạc giải đấu, đồng chí Nguyễn Danh Đạo - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường khẳng định: Giải bóng đá sinh viên là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019). Đồng thời góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục, rèn luyện đạo đức, phẩm chất chính trị và thể chất cho sinh viên. Thông qua đó, xây dựng khối đại đoàn kết gắn bó, đẩy mạnh phong trào tập luyện, nâng cao sức khoẻ và đời sống tinh thần cho sinh viên.

Các cầu thủ tham gia giải đấu
         Tham gia giải đấu năm nay có 10 đội tham gia đến từ 8 liên chi đoàn, trong đó có 6 đội nam chia làm 2 bảng A, B, và 4 đội tuyển nữ thi đấu vòng tròn chọn 02 đội có điểm cao nhất thi đấu trận chung kết.

Đồng chí Nguyễn Danh Đạo - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
 tặng hoa cho các đội tham gia thi đấu

Trận đấu mở màn giữa Khoa Ô tô và Khoa Du lịch và Ngoại ngữ
          Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu mở màn rất được mong chờ giữa Khoa Ô tô và Khoa Du lịch và Ngoại ngữ. Trận đấu đầy kịch tính, hào hứng ngay từ những phút đầu tiên khiến cổ động viên ngoài sân cỏ vô cùng phấn khích, bùng nổ. Kết quả chung cuộc, với chiến thuật bài bản, đội hình đều và có nền tảng thể lực tốt, các cầu thủ trẻ của Khoa Ô tô đã giành chiến thắng với tỷ số 3-0.

Giải đấu sẽ kéo dài đến hết ngày 15/11/2019. Chúng ta hãy cùng theo dõi những trận cầu hấp dẫn, đồng hành cùng giải đấu để dự báo và chờ đợi xem chiến thắng cuối cùng sẽ đến với các chàng trai đội tuyển nào nhé!

Lịch thi đấu giải bóng đá sinh viên:

Tác giả bài viết: Bích Thủy