TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG
lich cong tac
lich cong tac
egov 1
egov 1
qlygiangday
qlygiangday
qlydaotao
qlydaotao
qlychatluong
qlychatluong
thuviendientu
thuviendientu
Thứ hai - 17/06/2019 15:43

Hội thảo định hướng đào tạo cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao

Hội thảo định hướng đào tạo cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao

          Hoạt động liên kết cung ứng nguồn nhân lực tại các cơ sở giáo dục đại học đang là xu thế tất yếu của nền giáo dục hiện nay. Đây cũng là vấn đề mà Trường Đại học Sao Đỏ luôn quan tâm, hướng đến. Hàng năm, Trường đã tổ chức nhiều buổi Hội thảo nhằm kết nối với các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn trong và ngoài nước để tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên.

         Ngày 15/6/2019, Tập đoàn JHL Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức Hội thảo định hướng đào tạo cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, tạo cơ hội cho sinh viên của Trường sau khi tốt nghiệp có cơ hội làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước, đặc biệt là Nhật Bản. Tham dự hội thảo có đại diện lãnh đạo Tập đoàn JHL Việt Nam, lãnh đạo, học sinh và phụ huynh các trường TTGDNN-GDTX Chí Linh, TTGDNN-GDTX Bắc Ninh. Về phía nhà trường có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, trưởng các đơn vị phòng khoa và sinh viên Đại học khóa 7 nhà trường.
Đại diện tập đoàn JHL Việt Nam giới thiệu đến học sinh, sinh viên các chương trình đào tạo

          Tại buổi hội thảo học sinh, sinh viên được xem các video giới thiệu về Trường Đại học Sao Đỏ với ngành nghề đa dạng, cơ sở vật chất, trang thiết bị khang trang, hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ cao,… là cơ sở đào tạo có uy tín, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam. Tập đoàn JHL Việt Nam là tập đoàn hàng đầu trong việc cung ứng nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp Nhật Bản. Tại đây, đại diện tập đoàn đã giới thiệu đến học sinh, sinh viên và phụ huynh các chương trình đào tạo, việc làm cho các đối tượng là học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông có nhu cầu đi làm việc ngay tại các doanh nghiệp; đối tượng là những kỹ sư tốt nghiệp cao đẳng, đại học; Và chương trình riêng cho sinh viên Đại học khóa 7 Trường Đại học Sao Đỏ. Các chương trình đã nhận được nhiều sự quan tâm của các em học sinh, sinh viên và các quý phụ huynh với nhiều câu hỏi được giải đáp thỏa đáng, chính xác từ các khách mời.


Học sinh, sinh viên trao đổi với đại diện lãnh đạo doanh nghiệp

Lãnh đạo nhà trường và doanh nghiệp giải đáp ý kiến của học sinh, sinh viên và phụ huynh

          Với sự phong phú của các chương trình hợp tác, hội thảo đã giúp học sinh, sinh viên định hướng nghề nghiệp và tự tin lựa chọn một tương lai tươi sáng.


Các đại biểu tham dự hội thảo chụp ảnh lưu niệm tại chương trình
 

Tác giả bài viết: Bích Thủy

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

VIDEO
PHÓNG SỰ ẢNH
K.CƠ KHÍ              K.CNM&TT
rb1 khoa may
K. ĐIỆN                  K.KINH TẾ 
khoa dien  kinhte         
K.TP&HH               K.ÔTÔ
TPHH    oto   
K.ĐTTH                 K.DL&NN
DTTH   DLNN      
Một ngày làm SV    Ngày 20-11
mot ngay SV    img 1443 1
50 năm truyền thống đào tạo
img 9221 2
Robocon năm 2019
ky niem truoc gio g2
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây