TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG
lich cong tac
lich cong tac
egov 1
egov 1
Ký túc xá
Ký túc xá
qlydaotao
qlydaotao
qlychatluong
qlychatluong
thuviendientu
thuviendientu
Thứ bảy - 10/02/2018 12:58

Hiệu trưởng Trường Đại học Sao Đỏ chúc tết cán bộ viên chức nhà trường nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018

      Trong không khí vui tươi, ấm áp đón Tết của người dân cả nước, chiều ngày 09/2/2018 (Tức ngày 24/12/2017 âm lịch), tại Hội trường đa năng, Trường Đại học Sao Đỏ, NGND. TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường gặp gỡ và chúc Tết toàn thể cán bộ viên chức nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018.
NGND. TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu  chúc Tết toàn thể cán bộ viên chức nhà trường
      Tại buổi họp mặt cơ quan, thầy Hiệu trưởng khẳng định: “Trong năm qua, tập thể sư phạm nhà trường đã đoàn kết, chung sức, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, chủ động sáng tạo, phấn đấu đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong các mặt công tác: quy mô tuyển sinh được giữ vững, chất lượng đào tạo được nâng cao. Trong năm, nhà trường đã khai trương Trung tâm đào tạo kỹ thuật Toyota (T-TEP) và không gian hướng nghiệp sinh viên - Job Café.  Công tác nghiên cứu khoa học có nhiều khởi sắc, nhà trường  đã hoàn thành 03 nhiệm vụ Khoa học công nghệ cấp Bộ và cấp tỉnh, có 01 công trình đoạt giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam (Vifotec) và 03 công trình đoạt giải thưởng Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Hải Dương lần thứ X… Đặc biệt, trong năm qua, nhà trường đã tổ chức Đánh giá ngoài và là trường thứ 57 trong cả nước được Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục cho Trường Đại học Sao Đỏ… Đây là sự kiện trọng đại, đánh dấu mốc phát triển mới của một trường đại học có bề dày truyền thống đào tạo chất lượng trong hệ thống các trường đại học trên cả nước.
Đồng chí Hiệu trưởng chúc Tết toàn thể cán bộ viên chức nhà trường
      Có được những thành tựu trên là nhờ sự cố gắng không biết mệt mỏi của tập thể cán bộ viên chức, giảng viên nhà trường trong năm qua đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, thay mặt tập thể lãnh đạo nhà trường, NGND.TS Đinh Văn Nhượng trân trọng cảm ơn đến tập thể sư phạm nhà trường với lòng yêu nghề, gắn bó với nhà trường đã làm nên những thành tích rất đáng tự hào. Nhân dịp Tết đến, Xuân về, thầy Hiệu trưởng gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ viên chức nhà trường cùng gia đình năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào. Tập thể cán bộ viên chức chung sức, đồng lòng cùng Đảng ủy, Ban Giám hiệu tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2018.  Xuân Mậu Tuất sẽ là mùa Xuân mang đến nhiều hy vọng và thắng lợi mới đối với tập thể sư phạm nhà trường.
      Tại buổi họp cơ quan ngày cuối năm, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường đã phổ biến lịch nghỉ tết và các quy định cấm buôn bán, tàng trữ và sử dụng pháo nổ, các tệ nạn xã hội khác đến với cán bộ viên chức nhà trường. Nhân dịp Tết Nguyên đán đang đến gần, đồng chí Phó Hiệu trưởng gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ viên chức nhà trường một năm mới dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn và hạnh phúc bên gia đình.
Thay mặt Ban chấp hành công đoàn nhà trường, TS Nguyễn Thị Kim Nguyên, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường (ngoài cùng bên trái) đã trao tặng 20 xuất quà tết cho các gia đình cán bộ công nhân viên chức nhà trường
      Chăm lo đến đời sống của cán bộ công nhân viên chức trong dịp Tết, Công đoàn Công thương Việt Nam và Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ trao tặng 20 xuất quà Tết cho gia đình cán bộ viên chức nhà trường. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của lãnh đạo Công đoàn Công thương và lãnh đạo Công đoàn trường đến đời sống, vật chất, tinh thần của cán bộ công nhân viên chức lao động trong dịp Tết đến Xuân về. Đây cũng là nguồn động viên đối với cán bộ viên chức nhà trường, góp phần giúp cho các gia đình đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 vui tươi, đầm ấm.

Tác giả bài viết: Thanh Lan

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

PHÓNG SỰ ẢNH
K.CƠ KHÍ              K.CNM&TT

K. ĐIỆN                  K.KINH TẾ 
anh 6          
K.TP&HH               K.ÔTÔ
31  
K.ĐTTH                 K.DL&NN
      
Một ngày làm SV    Ngày 20-11
mot ngay SV  bo cong thuong tang hoa
50 năm truyền thống đào tạo
img 9221 2
Robocon năm 2019
ky niem truoc gio g2
10 năm một chặng đường
image068
VIDEO
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây