TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG
lich cong tac
lich cong tac
egov 1
egov 1
Ký túc xá
Ký túc xá
qlydaotao
qlydaotao
qlychatluong
qlychatluong
thuviendientu
thuviendientu
Thứ năm - 28/11/2019 08:32

Công ty VIET NAM TCL TECHNOLY ELECTRONICS tuyển dụng sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ

Công ty VIET NAM TCL TECHNOLY ELECTRONICS  tuyển dụng sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ
         Nhằm tăng cường mối quan hệ chặt chẽ giữa Nhà trường và Doanh nghiệp, đồng thời tạo điều kiện để sinh viên tìm kiếm được những cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo với mức thu nhập cao tại các doanh nghiệp uy tín, phù hợp với năng lực và trình độ chuyên môn. Ngày 26/11/2019, Công ty VIET NAM TCL TECHNOLY ELECTRONICS đã về trường Đại học Sao Đỏ tuyển dụng sinh viên năm cuối của Đại học khóa 7 và Cao đẳng khóa 14 Khoa Cơ khí, Điện, Điện tử - Tin học.

TS. Vũ Văn Tản – Trưởng Khoa Cơ khí giới thiệu về
chương trình tuyển dụng của công ty

Đại diện Công ty VIET NAM TCL TECHNOLY ELECTRONICS
giới thiệu về công ty
         Tham gia buổi tuyển dụng, sinh viên đã được nghe đại diện Công ty giới thiệu về Tập đoàn TCL, thành lập năm 1981, là thương hiệu quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng của Trung Quốc. Hiện Tập đoàn có hơn 80.000 nhân viên làm việc trên toàn cầu, có 28 trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ, liên kết với hơn 10 trung tâm phòng thí nghiệm, 22 cơ sở sản xuất và chế tạo, với trụ sở kinh doanh đặt ở hơn 80 quốc gia. Công ty VIET NAM TCL TECHNOLY ELECTRONICS ở Việt Nam đặt tại Quảng Ninh với diện tích 166.000m2, chủ yếu sản xuất và gia công các sản phẩm, thiết bị âm thanh thông minh với quy mô nhân lực hơn 4.000 người.

Sinh viên đăng ký thông tin với nhà tuyển dụng
        Công ty tuyển dụng sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ ở các vị trí kỹ sư cơ khí, kỹ sư điện, điện tử. Những sinh viên trúng tuyển sẽ được hưởng các phúc lợi của công ty như: Học tập miễn phí tiếng Trung trong thời gian 3 tháng trước khi sang đào tạo tại Trung Quốc; Trong quá trình thực tập tại công ty bên Trung Quốc, sinh viên được hưởng lương, được phía công ty đóng bảo hiểm, hỗ trợ toàn bộ chi phí đi lại, chi phí học tập,…Kết thúc quá trình đào tạo sinh viên được làm việc tại các vị trí quản lý chủ chốt hoặc chuyên gia kỹ thuật của công ty tại các nhà máy ở Việt Nam.
          Bên cạnh việc tuyển dụng sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ để đào tạo thành các chuyên gia cho công ty đặt tại Việt Nam, công ty VIET NAM TCL TECHNOLY ELECTRONICS và Trường Đại học Sao Đỏ còn có chương trình hợp tác để đưa giảng viên Khoa Cơ khí, Điện, Điện tử - Tin học của nhà trường sang Trung Quốc để thăm quan, học tập những công nghệ mới của doanh nghiệp từ đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Sinh viên tham gia phỏng vấn với nhà tuyển dụng
                     

Tác giả bài viết: Bích Thủy - Vũ Tản

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây