Thứ sáu - 30/08/2019 17:57

Bế mạc giải bóng đá chào mừng 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Chiều ngày 30/8/2019, Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức bế mạc giải bóng đá chào mừng 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Tham dự bế mạc có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn; NGƯT. TS Vũ Quang Thập - Phó Hiệu trưởng; Các đồng chí trong Thường vụ Công đoàn, các vận động viên cùng đông đảo cán bộ, viên chức Nhà trường.

Giải thi đấu bóng đá được diễn ra từ ngày 28/8/2019 đến hết ngày 30/8/2019 với 03 đội bóng đến từ các khối ngành khác nhau trong Nhà trường thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Sau 3 ngày thi đấu, các đội tuyển đã cống hiến cho khán giả những trận đấu gay cấn, hấp dẫn, thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các cổ động viên. Kết quả giải Nhất thuộc về đội liên quân Khoa học xã hội & Nhân văn - Khoa học cơ bản; Giải Nhì thuộc về đội tuyển Cơ khí – Động lực; Giải Ba thuộc về đội tuyển Điện – Điện tử.

TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường
trao giải Nhất cho đội tuyển liên quân Khoa học xã hội & Nhân văn - Khoa học cơ bản

trao giải Nhì cho đội tuyển Cơ khí – Động lực

TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường
trao giải Ba cho đội tuyển
Điện – Điện tử.

Giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp đã góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị phòng, khoa trong Nhà trường qua đó giúp cán bộ, giảng viên rèn luyện thể chất, nâng cao sức khoẻ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020.
          Một số hình ảnh các trận thi đấu bóng đá:

Tác giả bài viết: Hoàng Huyền