Thứ tư - 20/11/2019 13:55

Bế mạc giải bóng chuyền hơi chào mừng 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019)

Chiều ngày 19/11/2019, Công đoàn Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức bế mạc Giải bóng chuyền hơi chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự bế mạc có NGND.TS Đinh Văn Nhượng - Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng chí trong Thường vụ Công đoàn cùng đông đảo cán bộ, viên chức và vận động viên.
          Sau gần 1 tháng diễn ra giải thi đấu bóng chuyền hơi chào mừng Ngày nhà giáo Việt nam 20/11 (từ ngày 21/10 đến ngày 18/11/2019) các đội tuyển đã cống hiến cho khán giả những trận đấu vô cùng hấp dẫn, những đường chuyền bóng đẹp, những pha đập bóng uy lực, làm mãn nhãn khán giả, giải đấu đã thành công tốt đẹp. Kết quả giải Nhất thuộc về liên quân: phòng Quản trị, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sao Đỏ, khoa Du lịch & Ngoại ngữ; Giải Nhì thuộc về liên khoa Điện, Thực phẩm & Hóa học; giải Ba: liên quân Ban Giám hiệu, Tổ chức hành chính và liên quân phòng Thanh tra, Khảo thí & Đảm bảo chất lượng, Kế hoạch đầu tư, khoa Khoa học cơ bản.
NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng nhà trường trao Cúp cho đội tuyển đạt giải Nhất: liên quân phòng Quản trị, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Sao Đỏ,
Khoa Du lịch & Ngoại ngữ

NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhì
cho đội tuyển liên khoa Điện, Thực phẩm & Hóa học
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường
trao thưởng cho các đội đạt giải Ba và giải Khuyến khích

Giải đấu thành công tốt đẹp góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị phòng khoa trong nhà trường, giúp cán bộ, viên chức rèn luyện thể lực, tinh thần, thi đua lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng
các đội tuyển tham gia giải bóng chuyền hơi chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đội vô địch

NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm