TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAO ĐỎ - CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG
lich cong tac
lich cong tac
egov 1
egov 1
qlygiangday
qlygiangday
qlydaotao
qlydaotao
qlychatluong
qlychatluong
thuviendientu
thuviendientu
Thứ sáu - 04/10/2019 10:11

100% sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc Đại học khóa 6 có việc làm trước khi tốt nghiệp

100% sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc Đại học khóa 6  có việc làm trước khi tốt nghiệp
         Trung Quốc hiện là quốc gia có nền kinh tế với tốc độ tăng trưởng hàng đầu tại châu Á và trên thế giới, tiếng Trung trở thành một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất. Vì thế, học tiếng Trung không chỉ là tìm hiểu về ngôn ngữ mới, ngôn ngữ  mà 1/5 dân số thế giới sử dụng, học tiếng Trung còn giúp bạn vươn xa ra thế giới bên ngoài.
        Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, Khoa Du lịch và Ngoại ngữ, Trường Đại học Sao Đỏ đã và đang mang đến cho sinh viên sự đảm bảo vững chắc về nghề nghiệp trong tương lai, là nơi để các bạn trẻ nắm chắc chiếc chìa khóa mở cửa tương lai. Sinh viên ngành ngôn ngữ Trung Quốc, Trường Đại học Sao Đỏ được đào tạo những kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ, văn hóa Trung Quốc, sử dụng thành thạo, lưu loát bốn kỹ năng: nghe - nói - đọc - viết. Bên cạnh đó, kiến thức bổ trợ về kinh tế, ngân hàng, du lịch, quan hệ quốc tế, kỹ năng sống… sẽ giúp các bạn có thể tự tin làm việc trong tất nhiều lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế xã hội. Ngoài ra, trong quá trình học tập sinh viên được rèn luyện các kỹ năng mềm, được trải nghiệm thực tế tại các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước nên nắm vững các nguyên tắc trong giao tiếp, ứng xử khi làm việc với người nước ngoài, giúp sinh viên rèn luyện thái độ làm việc chuyên nghiệp và dễ dàng hòa nhập với môi trường kinh doanh quốc tế.

Sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc chụp ảnh lưu niện tại lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp
         Năm 2019,  nối tiếp thành công của năm 2018, 100% sinh viên Đại học khóa 6 ngành Ngôn ngữ Trung Quốc đã có việc làm ổn định tại các công ty: Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam, Tập đoàn Khoa học kỹ thuật Hồng Hải, Công ty du thuyền Bhayra,…với mức thu nhập cao và ổn định trên 10 triệu đồng/ tháng, ở các vị trí là những biên – phiên dịch, cán bộ nhân sự, cán bộ quản lý,… Điều đặc biệt là tất cả các em đều được các công ty nhận vào làm việc trước khi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp. Sinh viên Nguyễn Thị Tâm cho biết: “Ngay sau khi thực tập tại công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam em đã được nhận vào làm việc tại vị trí cán bộ nhân sự, thường xuyên làm việc trực tiếp với lãnh đạo công ty là người Trung Quốc. Với kiến thức và kỹ năng được đào tạo từ Khoa Du lịch và Ngoại ngữ của Trường Đại học Sao Đỏ em có thể tự tin giao tiếp và dịch thuật các văn bản cho lãnh đạo công ty”. Còn với Nguyễn Văn Hưng – hiện đang làm cho một công ty du lịch chia sẻ: “Với kiến thức được đào tạo tại Khoa Du lịch và Ngoại ngữ - Trường Đại học Sao Đỏ em có thể tự tin giao tiếp và hướng dẫn khách du lịch nước ngoài, đặc biệt là người Trung Quốc. Ngoài ra em có thể đảm nhiệm tốt công việc biên - phiên dịch văn bản cho Giám đốc công ty”
         Kết quả này đã khẳng định chất lượng đào tạo của Khoa Du lịch và Ngoại ngữ của Trường Đại học Sao Đỏ đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường lao động, là điểm đến lý tưởng của các bạn trẻ trong tiến trình lập nghiệp.

Tác giả bài viết: Bích Thủy

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

PHÓNG SỰ ẢNH
K.CƠ KHÍ              K.CNM&TT
rb1 khoa may
K. ĐIỆN                  K.KINH TẾ 
khoa dien  kinhte         
K.TP&HH               K.ÔTÔ
TPHH    oto   
K.ĐTTH                 K.DL&NN
DTTH   DLNN      
Một ngày làm SV    Ngày 20-11
mot ngay SV    bo cong thuong tang hoa
50 năm truyền thống đào tạo
img 9221 2
Robocon năm 2019
ky niem truoc gio g2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây